Chẩm Thượng Thư – Tập 34 – Phim 19h TodayTV | Cơ Hoành sát muối vào tim Tiểu Cửu để từ bỏ Đế Quân

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Xem phim trên điện thoại để không có quảng cáo

“Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư” – Siêu phẩm cổ trang được yêu thích nhất mọi thời đại – chính thức lên sóng khung phim 19h00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh TodayTV bắt đầu từ 25/03/2021.

—————————–
Fanpage chính thức:
—————————–
CHẨM THƯỢNG THƯ
Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang, Vương Kiêu, Trần Sở Hà
Thời lượng: 56 tập
Lịch phát sóng: 19h00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh TodayTV

Đang lúc tu hành bị yêu thú tấn công, Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) đã được Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang) ra tay giải cứu. Để báo ân, Phượng Cửu đi theo Đế Quân và tình yêu trong cô nảy nở. Phải tương tư Đế Quân hơn 2.000 năm, trải qua bao niềm vui, nước mắt, bao hiểu lầm nhưng khi tình yêu được đáp lại thì sóng gió nổi lên.

Tình yêu chốn nhân gian, chuyện cải tử hồi sinh và những trận chiến để bảo vệ hoà bình từ thuở khai thiên lập địa… được phản ánh sinh động trong 56 tập của bộ phim.

Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và giàu ý nghĩa, yếu tố hình ảnh cũng là một điểm cộng cho bộ phim. Tạo hình của Cao Vỹ Quang và Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim nhận được nhiều lời khen của khán giả truyền hình. Nhan sắc lộng lẫy, trang phục của các diễn viên được thiết kế tinh xảo với họa tiết thêu tay tỉ mỉ, hội tụ đủ yếu tố mỹ quan làm toát lên vẻ đẹp tiên khí của nhân vật.

Diễn viên nổi tiếng, bối cảnh cùng tạo hình vô cùng đẹp mắt… đã tạo nên một siêu phẩm truyền hình Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư. Đón xem bộ phim cổ trang Chẩm Thượng Thư phát sóng 19h00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh TodayTV.

#sieuthifimdrama #tamsinhtamthe #chamthuongthu #phimhay #phimcotrang

* Bản quyền thuộc về Siêu thị Film Drama
* Do not reup.

Viết một bình luận