Chuyện Tình Của Cô Bé Lọ Lem – Tập 16 | Phim Tình Cảm Lãng Mạn Hay Nhất Hiện Nay | TNK Film

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Xem phim trên điện thoại để không có quảng cáo▶ CLICK TO SUBSCRIBE :
————————————————————————–
Chuyện Tình Của Cô Bé Lọ Lem | Phim Tình Cảm Lãng Mạn Hay Nhất Hiện Nay | TNK Film

Nội Dung:
Đây là bộ phim ăn khách nhất, có số lượng người xem lớn nhất tại Singapore khi được trình chiếu trên màn ảnh nhỏ năm 2008.
Bộ phim đã gây ấn tượng sâu sắc người xem đài, bởi cốt truyện về số phận của một cô gái xinh đẹp. Được sinh ra trong gia đình quyền quý, nhưng điều bất hạnh – mẹ cô chỉ là đầy tớ trong nhà. Cô chẳng những xinh đẹp , thánh thiện mà còn nấu ăn giỏi, may vá thiêu thùa cũng rất xuất sắc, biết bao nhiêu người đã mong ước được lấy làm vợ. Số phận cũng rất trớ trêu, trời cho cô sắc đẹp, sự dịu dàng khéo léo nhưng lại lấy đi giọng nói và khả năng nghe. Trong nhà cô và mẹ luôn bị mẹ và các anh chị em khác mẹ hành hạ, đố kỵ, ghen ghét và thường bị đưa ra làm những trò đùa tai quái. Trong nhiều lần như thế, như một định mệnh đã đưa chàng trai Nhật Bản – một thợ chụp ảnh sinh sống ở Singapore và duyên phận sau này đã đưa họ đến với nhau .
Vì có tật nên người yêu cô không được phép lấy cô và buộc phải kết hôn theo sự sắp xếp của gia đình. Dù câm điếc và được sống trong giáo dục theo kiểu truyền thống nhưng cô vẫn dũng cảm tự từ chối cuộc hôn nhân ép buộc với một kẻ giàu có, thô lỗ và dâm đãng. Cô bỏ trốn trước ngày đám cưới và một mình dẫn thân vào nhiều chốn nguy hiểm, bị bọn buôn người bắt cóc, bị người của Charles Trương thường đi lùng sục và bắt về…và may mắn cho cô những lúc tưởng như không có lối thoát khỏi nanh vuốt của bọn xấu, lại có chàng trai người nhật Yousuka cứu thoát. Như một định mệnh và khi người chồng thô lỗ sắp cưới của cô đang tâm dùng thế lực để định bắt cô về thì cô và Yousuke đã được pháp luật Singapore bảo vệ vì họ đã là vợ chồng.
Dù không được gia đình chấp thuận, đám cưới của cô vẫn được tổ chức. Cô cũng nhận được gói quà đầy ý nghĩa của mẹ cô gửi đến. Nhưng họ sống hạnh phúc không được bao lâu, chiến tranh và ly tán – Yousuka phải trở về Nhật vì cha bị bạo bệnh. Cúc Hương đã mang thai đứa con đầu lòng, cuộc sống khó khăn, chồng bặt vô âm tín, một mình phải xoay sở kiếm sống. Lúc khó khăn nhất, cô gặp lại Trần Thịnh, người đã yêu thương cô và muốn cưới cô làm vợ từ cái nhìn đầu tiên, nhưng bị ép buộc –Trần Thịnh đã cứu giúp và trả nợ cho cô. Yousuka trở về – chiến tranh tàn khốc hơn, Yousuka nhờ Trần Thịnh đưa hai mẹ con cô lánh nạn. Trên chuyến tàu gặp lại cô, vợ con Trần Thịnh ghen tuông đẩy hai mẹ con xuống biển. Trời thương, hai mẹ con thoát nạn tìm đường trở về nhà.
Gặp nhiều khó khăn gian khổ, nhiều lần tưởng bị bắt bớ và suýt bị cưỡng hiếp; Yousuka dũng cảm bảo vệ vợ con và anh dũng bị Nhật bắn chết. Cúc Hương cũng bị thương nặng nên cũng chết theo, chỉ còn lại cô bé Nguyệt Nương, cô bé dũng cảm tìm cách đưa xác mẹ và đòi trả xác cha bất chấp bị đe dọa giết.
Nguyệt Nương tìm đường trở về nhà ngoại, cô gặp Bà Ngoại, dù bị ghen ghét, đố kỵ, cô cũng được sống trong tình yêu thương của bà ngoại.
Cũng xinh đẹp , giỏi giang như mẹ cô cũng gánh chịu sự đố kỵ của anh em họ hàng. Cô có nhiều người đàn ông giàu có yêu thương, cô từ chối chỉ yêu Trần Tích một tài xế nghèo khó; thực sự anh lại xuất thân từ một gia đình giàu có và học thức. Mối tình của họ gặp vô cùng những cảnh ngang trái… Cô bị gả cho một người bán thịt lợn

Vậy cô có hạnh phúc với cuộc sống?có tìm được một con đường sống khẳng định chính mình hay không?
Bộ phim thực sự lôi cuốn người xem, bởi những diễn viên nổi tiếng, cốt truyện cảm động.
© Bản quyền thuộc về TNK Film
© Copyright by TNK Film ☞ Do not Reup

Viết một bình luận