HOA HỒNG THÉP | TẬP 16 | Phim Hành Động, Phim Việt Nam | Full HD

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Xem phim trên điện thoại để không có quảng cáoHOA HỒNG THÉP – Phim Hành Động, Phim Việt Nam

– Xem trọn bộ:
– Đăng ký/ Subcribe:

– Diễn viên: Phi Huyền Trang, Thuỷ Phạm. Huỳnh Kim Khánh, Quách Ngọc Tuyên, Khôi Trần, Hiếu Nguyễn, Phan Thị Mơ,..

– Thể loại: Phim Hành Động, Phim Việt Nam

– Nội dung:
“Hoa hồng thép” xoay quanh 4 cô gái trẻ: Hồng, Ngân, Nga và Sen. Họ cùng xuất phát điểm được tuyển chọn vào lớp cảnh sát cơ động đặc biệt đầu tiên của trường cảnh sát. Bốn cô gái với bốn tính cách khác nhau đã tạo nên nhiều tình huống dở khóc dở cười khi cùng ngồi học trong lớp cơ động đặc biệt. Mỗi người có lý do riêng để trở thành cảnh sát, Ngân là con nhà nòi muốn nối nghiệp cha mẹ, Nga lại mang mối thù lớn với bọn tọi phạm vì hồi nhỏ chứng kiến cảnh bố mẹ bị bọn cướp giết chết, Hồng vốn tính như con trai rất nhanh nhẹn nên có tốt chất của 1 cảnh sát, Sen tính tình ngây ngô nhất vì hay xem phim hình sự trinh thám nên cũng muốn trở thành 1 trinh sát giỏi. Éo le thay, thầy giáo chủ nhiệm của lớp cảnh sát cơ động lại là Trần Khang- người đàn ông khô khan, cứng nhắc, nhưng trái lại, lớp học đặc biệt này lại luôn đầy ắp tiếng cười bởi những lần sai phạm đầy hài hước của 4 cô gái trẻ. Thầy Khang cũng không giấu được sự lúng túng khi lần đầu chủ nhiệm lớp đặc nhiệm nữ nhưng rồi việc sống, học tập và làm việc trong môi trường nghiêm khắc khiến mọi người ai cũng tự rèn cho mình tính kỹ luật, và thầy Khang cũng nhờ đó nhanh chóng hòa đồng với các học trò để huấn luyện và giúp đỡ các học viên xinh đẹp của mình vững tin vượt qua kỳ thi sát hạch để bước vào giai đoạn thực tập thực tế.

Quãng thời gian thực tập thực tế là cơ hội để 4 cô gái cọ sát, học hỏi thêm nhiều điều về nghề nghiệp tương lai, thế nhưng đây cũng chính là giai đoạn của những biến động. Các cô gái trẻ lần đầu biết được những rào cả, định kiến dành cho ngành mà mình theo học và những ngã rẻ vạch ra khiến họ thay đổi cuộc đời, nhất là sau cái chết của Nga.

Trong 1 lần làm nhiệm vụ triệt phá hang ổ của bọn sản xuất ma túy, Nga chẳng may hy sinh. Trước khi chết, cô có nhắc tới Trọng- người yêu của Ngân, như một manh mối để tổ cảnh sát cơ động điều tra, phá án. Ngân vì nóng lòng trả thù cho bạn đồng môn, đã lần theo dấu vết có được với hy vọng sớmphá được vụ án. Trong lúc rượt đuổi, cô phát hiện mục tiêu của mình chính là Trọng. Chưa kịp định thần thì Hồng đã nổ súng khiến Trọng chết tại chỗ. Không chịu được cú sốc, Ngân viết đơn xin rời ngành. Cô tìm đến gia đình Trọng để tìm hiểu sự việc thì biết được anh bị ép tham gia tổ chức. Trong đoạn ghi âm để lại cho Ngân, Trọng có đề cập đến tên trùm trong đường dây bào chế ma túy đá này.

Quá trình điều tra giúp Ngân phát hiện ra chân tướng của Hào- tên trùm của tổ chức tội phạm và bằng mưu kế, cô được Hào nhận vào tổ chức. Cũng từ đây, Ngân bắt đầu thực hiện quyết tâm trả thù cho người yêu và người đồng nghiệp của mình…

#HoaHồngThép #PhiHuyềnTrang #QuáchNgọcTuyên

© Bản quyền thuộc về MK TV, vui lòng không reup dưới mọi hình thức.
► Cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh MK TV!

Viết một bình luận