HOÀNG HÔN DỊU DÀNG – TẬP 18 | Vạt Nắng Chiều Nơi Miền Quê

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Xem phim trên điện thoại để không có quảng cáo

HOÀNG HÔN DỊU DÀNG – Vạt Nắng Chiều Nơi Miền Quê

– Xem trọn bộ:
– Subcribe:

– Diễn viên: Đào Anh Tuấn, Bích Hằng, Như Phúc, Trí Quang, Kiều Trinh, Nhan Phúc Vinh, Hồ Triệu Ngọc,…

– Thể loại: Phim Tình Cảm, Hài Hước

– Nội dung:
Phim khắc họa mối tình của ông Lâm và bà Diệu. Lúc trẻ, họ lỡ làng mỗi người một hướng, đến khi về già muốn tìm lại nhau thì bị con cái ngăn cản. Cùng cảnh ngộ, bà Thơi vì ngại lời ra tiếng vào mà từ chối ông Bảy Vịt, để đến khi ông chết cô đơn trên chiếc xuồng thì mới giật mình hối tiếc. Bên cạnh đó, phim còn gợi lên hình mẫu đàn ông ở thôn quê, thường nhậu nhẹt be bét, đánh đập vợ mình không thương tiếc như cặp đôi Lựa và Dư.

Ông Lâm & bà Diệu vốn là mối tình đầu của nhau. Về sau, khi ông lên thành phố lập nghiệp, bà Diệu bị bỏ lại, cam chịu cảnh cha mẹ “ép duyên”. Xui rủi lấy nhầm gã chồng mê nhậu nhẹt đến mức chết sớm, bà đành ngậm đắng nuốt cay ở vậy nuôi con.

Ba Lâm về quê, hai người hữu duyên chạm mặt. Nỗi áy náy năm xưa vẫn cồn cào trong dạ, phần muốn có thêm người bầu bạn, ông Lâm quyết dùng mọi cách để hàn gắn quan hệ cả hai và bù đắp cho bà. Ông chủ động qua lại, tìm cách đỡ đần bà Diệu từ những việc vặt vãnh thường ngày. Thế nhưng, lần nào cũng bị bà thẳng tay từ chối. Bởi bà Diệu ngại tiếng đời dèm pha, sợ lối xóm bàn ra tán vào, thêu dệt những chuyện không hay.

Trong khi đó, Kiều Nga – con gái cưng của ông Lâm – nghe tin cha mình đang “cặp bồ” dưới quê cũng nhanh chóng “khăn gói” về tìm hiểu thực hư. Dẫu cảm thông hoàn cảnh “chăn đơn gối chiếc” đã hơn chục năm của cha, nhưng Kiều Nga vẫn không tài nào chấp nhận “mối tình già” giữa ông và bà Diệu. Nga không chỉ phản đối kịch liệt, mà còn bày đủ “mánh khóe” để Ba Lâm phải theo cô quay lại thành phố. Về phía bà Diệu, con cái cũng ra sức ngăn cản mẹ gặp gỡ “người mới” vì cho rằng chuyện yêu đương của mấy “ông già bà cả” là trái khuấy vô cùng.

Biết đã gây nhiều phiền toái cho cuộc sống của bà Diệu, nhưng vì tình cảm luôn thôi thúc, Ba Lâm vẫn kiên trì tìm cách tháo gỡ, đồng thời nhờ thêm sự trợ giúp từ Bảy Tòng và Tám Luông – những người bạn chung của cả hai. Khi mọi chuyện vẫn đang “rối như tơ vò”, thì bà Yến – người vợ cũ bội bạc của Ba Lâm đột ngột xuất hiện, “làm mình làm mẩy” đòi quay trở lại, và không ngừng ra tay phá hoại mối quan hệ giữa Ba Lâm và bà Diệu…

#HoàngHônDịuDàng #VạtNắngCuốiChiều #BíchHằng
====================================
© Bản quyền thuộc về AT FIlm, vui lòng không reup dưới mọi hình thức.
► Cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh AT Film!

Viết một bình luận