NỮ HOÀNG LIVESTREAM Tập 07 – PHIM MỚI 2021 – phim việt nam | kho phim tổng hợp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Xem phim trên điện thoại để không có quảng cáo

NỮ HOÀNG LIVESTREAM | HUỲNH PHƯƠNG, ĐÀO VÂN ANH, YE YE NHẬT HẠ

————-
Diễn Viên : Đào Vân Anh, Ye Ye Nhật Hạ, Huỳnh Phương, Ngọc Lan Huỳnh, NSƯT Ngọc Trinh, Mai Bích Trâm, Lê Minh Thành, Bùi Thanh Châu, Minh Khánh, Phú Toàn.

✅ XEM FULL NỮ HOÀNG LIVESTREAM :
✅ Xem các phim hay khác:
✅ Nguồn phim :
—————————-

Nữ Hoàng Livestream với những nhân vật có cá tính mạnh và lối suy nghĩ khác biệt hoàn toàn với nhau nhưng lại luôn thương yêu và cố gắng giúp đỡ nhau. Nữ Hoàng Livestream là một sự vô tình của bà Hậu, một bà đồng nát người Hải Dương đang sinh sống tại Sài Gòn, vì một lần muốn đi mua tặng cô con gái một bộ đầm đắt tiền để chúc mừng cô tìm được việc làm, bà vô tình livestream sản phẩm cho shop quần áo Nhi Nhi của bà Nhi – chủ shop với lối sống thời thượng điệu đà. Chỉ với 15 phút lên sóng, bà Hậu đã khiến cửa hàng nhận được hàng ngàn lượt like và share, khiến shop quần áo của bà Nhi đột ngột nổi tiếng trên Facebook. Dù không thích những người nhếch nhác ăn mặc xấu xí như bà Hậu nhưng Bà Nhi vẫn quyết định chèo kéo bà Hậu bỏ làm ve chai để tới làm việc ở cửa hàng quần áo cho bà. Từ những va chạm ban đầu, lối sống trái ngược, hai bà từ mâu thuẫn đến dần đồng cảm và chia sẻ cho nhau về khó khăn trong cuộc sống và trở thành hai người bạn thân.
Thế nhưng Miên – con gái bà Hậu – cũng là nhân viên của cửa hàng thời trang NM NINE bên cạnh shop bán hàng của bà Nhi thì không đồng ý với việc mẹ đi livestream bán quần áo. Cô ngăn chặn bà Nhi nhưng rồi trong một lần vô tình Miên gặp được Tiến – con trai bà Nhi – thầy giáo dạy tiếng Anh và bị anh theo đuổi một cách nhiệt tình thái quá. Miên liền lợi dụng Tiến và nhờ anh giúp trong việc khiến mẹ nghỉ làm, trong khi Miên đang rất thích Trình – sếp của cô.
Minh Anh – cô bé học Đại Học năm cuối phụ giúp cửa hàng Nhi Nhi lại rất thích Tiến – anh đã từng làm gia sư cho cô bé năm lớp 12, vì theo đuổi Tiến mà Minh Anh xin vào làm việc cho bà Nhi. Ghen tị với Miên, cô luôn tìm cách phá bĩnh và hùn cho Miên vớiVà cả những rắc rối trong phòng thiết kế nơi Miên làm việc cùng những pha cứu thua vừa bất ngờ vừa vô tình của người mẹ.

Câu chuyện đan xen những rắc rối, những mâu thuẫn thường nhật trong cuộc sống của người mẹ ve chai và cô con gái đang nỗ lực lấn sân vào làng thời trang hào nhoáng sẽ là những mẩu chuyện hài hước và mang tính nhân văn trong cuộc sống mỗi con người.

—————————–
– Page facebook :
– ID tik tok : @khophim.1
Chúc các bạn xem phim vui vẻ
– Nhớ like ,share và đăng ký kênh giúp mình nhé
– cảm ơn mọi người đã ủng hộ mình !!
—————————-
Cảm ơn việt hưng phát media đã hỗ trợ
#nuhoanglivestream #phimhay #phimbộviệtnam

Viết một bình luận