Phim Bộ Cổ Trang Kiếm Hiệp Trung Quốc Mới Hay Nhất 2020 – TỐNG QUỐC KỲ TRUYỆN – LÂM CHÍ DĨNH -TẬP 25

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Xem phim trên điện thoại để không có quảng cáo

Phim Bộ Cổ Trang Kiếm Hiệp Trung Quốc Mới Hay Nhất 2020 – TỐNG QUỐC KỲ TRUYỆN – LÂM CHÍ DĨNH – TẬP 25
Xem Trọn Bộ ” TỐNG QUỐC KỲ TRUYỆN” tại đây :
ĐĂNG KÍ Theo Dõi ” Phim Sài Gòn” xem những bộ phim hay mới nhất:

” TỐNG QUỐC KỲ TRUYỆN ” là một trong những bộ phim cổ trang kiếm hiệp hay nhất, thành công nhất mà ngôi sao của màn ảnh của Trung Quốc là Lâm Chí Dĩnh ,Lý Tông Hàn , Hồ Khả , Hà Mỹ Điền thủ vai chính. Bộ phim đã đạt được những thành công rực rỡ trong làng phim cổ trang kiếm hiệp tại đất nước Trung Quốc và toàn quốc tế, ” Phim Sài Gòn ” rất hân hạnh mang lại bộ phim ” TỐNG QUỐC KỲ TRUYỆN ” bản Thuyết Minh Lồng Tiếng đến với các những khán giả nhiệt thành của Việt Nam. Chúc các bạn xem phim vui vẻ. Thân ái!

Diễn viên:
Lâm Chí Dĩnh – Liễu Tam Biến
Lý Tông Hàn – Lục Hoàng Tử
Hồ Khả – Sở Sở
Hà Mỹ Điền – Trùng Trùng
Hà Kim Linh – Ngô Nhất Đao

NỘI DUNG PHIM:
Một đêm nọ, có hai cao thủ võ lâm thân thủ phi phàm đột nhập hoàng cung triều Bắc Tống để trộm Bảo Kiếm của Hoàng Cung. Sau khi giao tranh với nhiều cao thủ đại nội, Bảo Kiếm đã bị hai người áo đen cướp mất. Hoàng cung náo loạn vì pháp kiếm bị mất, những người đứng đầu triều đình cũng cho rằng bảo kiếm bị mất giang sơn dễ đại loạn.

Triều Đình nghi ngờ hai cao thủ kia đến từ Thiếu Lâm Tự và cho rằng họ cướp Bảo Kiếm về với mục đích phản Tống phục Đường.Loạn thần trong triều mượn việc tìm bảo kiếm để câu kết với Tây Vực nhằm thâu tóm quyền lực trong triều và chờ đợi một ngày không xa nổi loạn lật đổ hoàng đế.
Liễu Tam Biến (Lâm Chí Dĩnh thủ vai) được biết đến là hậu duệ duy nhất của triều Nam Đường, từ khi còn nhỏ chàng trai này đã được nuôi nấng ở Thiếu Lâm Tự. Mặc dù lớn lên ở Thiếu Lâm nhưng Liễu Tam Biến không xuất gia, anh nổi tiếng khắp vùng với khả năng văn võ toàn tài và được nhiều người quý mến.
Liễu Tam Biến không những tài giỏi mà còn vô cùng đẹp trai, anh dành được tình cảm của cô gái xinh đẹp, tài năng Sở Sở. Nhưng thật không may cho cặp đôi này, Thái Tử Bắc Tống cũng yêu tha thiết Sở Sở. Chúng ta hãy cùng đón xem Lâm Chí Dĩnh / Liễu Tam Biến sẽ đối phó với sự vây bắt của Triều Đình thế nào và mối tình của anh và Sở Sở sẽ đi đến đâu khi bị hận thù quốc gia ngăn cách.
Với sự tham gia của nhiều diễn viên tài năng, bộ phim “TỐNG QUỐC KỲ TRUYỆN” từng gây sốt trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ suốt một thời gian dài và gây ấn tượng sâu sắc cho những ai đã từng xem bộ phim này.
—————-
© Bản quyền thuộc về Phim Sài Gòn
© Copyright by Phim Sài Gòn ❌ Do not Reup

#TốngQuốcKỳTruyện
#PhimBộKiếmHiệpTrungQuốcHayNhất2020
#PhimBộCổTrangTrungQuốcMớiNhất2020
#PhimKiếmHiệpThuyếtMinh
#PhimBộCổTrangKiếmHiệpTrungQuốc

Viết một bình luận