Phim Bộ Hay 2021 | ĐẠI ĐƯỜNG KIẾM KHÁCH – Tập 12 | Phim Kiếm Hiệp Trung Quốc Hay Nhất 2021

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Xem phim trên điện thoại để không có quảng cáo

❖Trọn bộ:
❖Xem các phim hay khác:
❖Tên phim: ĐẠI ĐƯỜNG KIẾM KHÁCH (32 Tập)
❖Nội dung: 18 năm trước, Đoàn Khuê Chương bị đại quân của An Lộc Sơn bao vây, con trai bị thất lạc trong đám loạn quân. Gia đình người bạn thân Sử Dật Như thì mất tích, chỉ còn Thiết Ma Lặc con trai Thiết Côn Lôn là sống sót. Trải qua những chuyện đau lòng, Đoàn đại hiệp nguội lòng nản chí và không còn lo đến chuyện giang hồ.
Chính lúc này, ý đồ tạo phản của An Lộc Sơn đã bị Quách Tử Nghi phát hiện. Ông cùng với Hạ Lăng Sương cho người đem mật hàm thông báo cho Huyền Tông. Mật hàm bị đám người của An Lộc Sơn phát giác nên truy đuổi. Cùng lúc này, sư phụ Đậu Lệnh Khản cùng Thiết Ma Lặc đi thăm em gái Đậu Tuyến Nương và em rể là Đoàn Khuê Chương, đã ra tay giúp đỡ. Sự việc này dẫn đến em gái ông bị người của An Lộc Sơn bắt đi nên Đoàn Khuê Chương lại cầm gươm tái xuất giang hồ.
Trên con đường bảo vệ chính nghĩa, giết An Lộc Sơn trả thù cho cha, Thiết Ma Lặc một chàng trai có thiên bẫm võ học đã đem lòng yêu con gái của kẻ thù Dương Yến Vũ và kết giao với 2 người bạn tốt Hạ Lăng Sương, Không Không Nhi. Liệu họ có hóa giải được những hận thù để đến với nhau, cùng vén lên những bức màn tối tăm tìm lấy sự thật hay không?

#ĐạiĐườngKiếmKhách #HàTrácNgôn #PhimBộHay #PhimKiếmHiệp

Viết một bình luận