PHIM HAY 2021 | ÁI PHI SỦNG THẦN – TẬP 27 LỒNG TIẾNG | HỒ CA, BẠCH BĂNG | PHIM CỔ TRANG TRUNG QUỐC

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Xem phim trên điện thoại để không có quảng cáoÁI PHI SỦNG THẦN – TẬP 27 LỒNG TIẾNG | HỒ CA, BẠCH BĂNG, TRẦN TỬ HÀM | PHIM CỔ TRANG TRUNG QUỐC XUYÊN KHÔNG HAY NHẤT 2021
➡️ Xem Trộn Bộ Tại Đây:

Subscribe kênh để xem thêm các clip khác :

NỘI DUNG PHIM:

Năm 2010, chàng trai trẻ Dịch Tiểu Xuyên đến hiện trường khai quật khảo cổ của cha và vô tình bị cuốn vào một sự kiện tranh giành các văn vật. Cơ duyên tình cờ khiến anh đụng nhầm vào hộp báu, cùng đầu bếp Cao Yếu của đoàn khảo cổ vượt qua không gian, thời gian, đi ngược hơn 2200 năm trước trở về triều đại nhà Tần.

Một lòng muốn quay lại năm 2010, nhưng họ nhận ra làm thế nào may mắn sống sót trong thời đại đầy những biến động bất ngờ mới là điều cấp thiết. Hết lần này đến lần khác, trải qua nhiều kỳ ngộ và hiểm nguy, sự lựa chọn không giống nhau đã khiến hai người đi theo những con đường khác biệt.

Với trí tuệ hơn người Tiểu Xuyên kết giao với bằng hữu trung can nghĩa đảm, trở thành một Mông Nghị nhân tâm tề thế; còn Cao Yếu, vốn là một kẻ nhát gan, sau những đòn đả kích trí mạng liên tiếp, hắn bị quyền lực cám dỗ và trở thành một kẻ tàn ác, tham lam, bất chấp thủ đoạn.

Duyên kiếp khiến Tiểu Xuyên gặp gỡ rồi đem lòng yêu thương công chúa Ngọc Thấu, tuyệt thế mỹ nhân của nước Đồ An. Tuy nhiên, Ngọc Thấu lại được gã làm ái phi của Tần Thủy Hoàng, không cam tâm để người mình yêu nằm trong vòng tay kẻ khác nhưng một Tiểu Xuyên nhỏ bé thời hiện đại sao có thể đối đầu với 1 vị vua tàn bạo nhất lịch sử Trung Hoa. Hãy đón xem bộ phim “Ái Phi Sủng Thần” trên Yeah1TV vào lúc 11h, 18h30, 20h30 hàng ngày để biết câu trả lời nha.

Tên Gốc: Thần Thoại
Tên Tiếng Anh: The Myth 2010
Đạo Diễn: Tưởng Gia Tuấn
Diễn Viên: Hồ Ca, Bạch Băng, Trần Tử Hàm, Nhậm Tuyền, Kim Sa, Trương Manh…
Nhà Sản Xuất: Thành Long
Quốc Gia: Trung Quốc
Thể Loại: Phim Thần Thoại – Viễn Tưởng, Phim Cổ Trang Xuyên Không, Phim Kiếm Hiệp, Phim Hoa Ngữ, Phim Xuyên Không, Phim Cung Đấu, Phim Võ Thuật Phiêu Lưu
Ngôn ngữ: Lồng Tiếng
Số Tập: 50 tập
Thời Lượng: 45 phút / tập
Chất lượng: HD 1080p
Năm Xuất Bản: 2010

© Các video trên kênh ” ” đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.

Instagram:

Subscribe các kênh chính của Yeah1 Network:

YEAH1 MUSIC :
YEAH1 MOVIE :
YEAH1 KIDS :
New Films:

@iDrama · Huace TV @YEAH1 MOVIE @Mộ Phim @SAY PHIM @Siêu thị Film
—————————————-
#Yeah1TV #AiPhiSungThan #PhimHay

Viết một bình luận