Phim Hoạt Hình Hay | NA TRA TRUYỀN KỲ TẬP 4 (Lồng Tiếng) | Phim Hoạt Hình 3D Trung Quốc Hay Nhất

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Xem phim trên điện thoại để không có quảng cáo

Phim Hoạt Hình Hay | NA TRA TRUYỀN KỲ TẬP 4 (Lồng Tiếng) | Phim Hoạt Hình 3D Trung Quốc Hay Nhất

✔ Nội Dung Phim: Na Tra Truyền Kỳ là câu chuyện hấp dẫn xoay quanh cậu bé Na Tra vốn là hiện thân của Linh Châu Tử, đồ đệ của Thái Ất Chân Nhân trên thượng giới, do phạm phải luật trời, để Hồ Ly ngàn năm ăn trộm đào tiên nên bị giáng xuống trần gian chịu khổ. Khi đầu thai làm con trai của Lý Tịnh, Na tra đã tỏ ra là một cậu bé ngỗ nghịch, ngang bướng, không chịu khuất phục trước kẻ thù. Cậu đã tự mình gây ra các họa lớn khi đối đầu với Ngao Bính – con trai của Đông Hải Long Vương, bắn chết đệ tử của Thạch Cơ Nương Nương…và một trong những cuộc chiến được người xem chờ đợi nhất đó chính là cuộc đối đầu chống lại con cáo 9 đuôi ác độc mê hoặc Trụ Vương, chuyên ức hiếp dân lành tên Đát Kỷ. Nhưng không may, khi chưa kịp ra tay diệt yêu quái, Na Tra đã rơi vào cạm bẫy của Đát Kỷ khiến cậu bé và người cha Lý Tịnh bất hoà.

– Không chỉ có nội dung hấp dẫn, Na Tra Truyền Kỳ còn đem đến cho người xem những cảm nhận sâu sắc về tình cảm gia đình. Một cậu bé có tính tình ngỗ ngược, khẳng khái nhưng lại rất có hiếu với cha mẹ, dám đương đầu với khó khăn và tự chịu trách nhiệm về bản thân sẽ là tấm gương sáng cho các bạn nhỏ noi theo. Mặc dù là thiên tướng nhà trời nhưng Na Tra cũng chỉ là một đứa trẻ với bao suy nghĩ ngây thơ và hành động ngộ nghĩnh khác, chính vì lý do đó mà khán giả nhí sẽ thấy thật gần gũi và thân quen với nhân vật đáng yêu này.

Trong dân gian, người người vẫn lưu truyền câu chuyện về cậu bé người trời tài hoa xuất chúng, đã có hàng loạt chiến tích lẫy lừng mang đến cuộc sống ấm no, thanh bình cho người dân Trung Hoa. Na Tra hiện thân vốn là Linh Châu Tử, đồ đệ của Thái Ất Chân Nhân trên thượng giới, do phạm phải luật trời, để Hồ Ly ngàn năm ăn trộm đào tiên nên bị giáng xuống trần gian chịu khổ. Khi đầu thai làm con trai của Lý Tịnh, hình tượng Na Tra tại trần thế được xây dựng bởi hàng loạt những truyền thuyết thú vị: cậu bé được sinh ra từ một cái bọc, từ cái bọc nở ra một đứa trẻ khôi ngô tuấn tú, tay cầm Càn Khôn Quyền, lưng quấn dải lụa Hỗn Thiên Lăng… Điều đặc biệt là cậu bé lớn rất nhanh, mới bảy tuổi đã mình cao sáu thước, vai rộng hai thước.

#NATRAXUẤTTHẾ
#PhimHoạtHình3D

Viết một bình luận