Phim Mới 2021 | Phim Bộ Mới Hay Nhất 2021 | Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa Tập 44

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Xem phim trên điện thoại để không có quảng cáoPhim Mới 2021 | Siêu Phẩm Phim Bộ Hot Nhất Trung Quốc 2021 | Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa Tập 44
—————————————————————————–
►Tên phim: Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa
►Xem trọn bộ Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa tại đây :
►Xem trọn bộ Người Tình Khang Hy tại đây:
►Xem trọn bộ Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây tại đây:

►Đăng ký:
——————————————————————————
✤ Đạo diễn:
✤ Diễn viên: Hứa Khải, Bạch Lộc, Lý Trình Bân
✤ Biên kịch:
✤ Nội dung Phim Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa : Bộ phim được lấy nguyên tác từ tác giả Tiêu Tương Đông với tiểu thuyết cùng tên. Trường quân đội liệt hỏa là bộ phim kể về nhân vật Tạ Tương. Tạ Tương đã đóng vai anh trai mình là Tạ Lương Thần. Tạ Tương đã cải trang nam nhi để được chấp nhận học tại trường Liệt Hỏa. Liệt Hỏa là một trường quân đội có tiếng trong vùng. Lúc bấy giờ, bối cảnh đất nước cực kì loạn lạc, xã hội rối ren. Tất cả các phe phái đả kích, đấu tranh lẫn nhau. Chính trị vô cùng bất an, chên vênh. Lúc này cũng là thời kì đất nước Trung quốc bọ chèn ép từ Nhật Quốc ( Nhật Bản).

Với ý đồ mong muốn được trở thành một người quân nhân, phục vụ cho quân đội, bảo vệ đất nước. Tạ Tương muốn thay người anh trai đã khuất của mình thực hiện ước mơ đó. Trong phim có sự xen lẫn giữa nhiều yếu tố gay cấn, những cảnh phim khiến chúng ta “nín thở” mà đón nhận. Bên cạnh đó có những thước phim khóc dở cười dở. Những cảnh phim hài hước giữa Tạ Tương và các bạn nam khác. Một cảnh mẵ cười nhất chính là cảnh giữ Cố Yến Tranh và Tạ Tương. Một nữ nhi mỏng manh cải trang nam nhi cùng với một công tử “richkid” đào hoa.

Bên cạnh tạ tương còn có một anh chàng Thẩm Quân. Một chàng trai bí ẩn, đặc biệt luôn xuất hiện lúc Tạ Tương gặp khó khăn. Cứ những lúc này thì chàng trai lại xuất hiện, đúng như bụt trong truyền thuyết vậy. Bên cạnh đó, còn có mặt của một số “anh hùng hảo hán” khác như Kỷ Cẩn hay Hoàng Tùng. Tất cả họ, mỗi người một phương, mỗi người một hướng nhưng cùng chung ý tưởng, chung mục đích luôn sẵn sàng bảo vệ đất nước. Tuổi trẻ của họ là để hy sinh cho dân tộc, bất chấp mọi hiểm nguy gian khó để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Một góc khuất khác của phim phản chiếu lên những mưu đồ đen tối của những kẻ Hán phản quốc. Họ đi theo Nhật Bản mà phản chính quốc gia mình.
—————————————————————————–
© Bản quyền thuộc về : MWW – MÊ PHIM
© Copyright by MWW – MÊ PHIM ☞ Do not Reup

Viết một bình luận