Phim Trinh Thám Phá Án – Thám Tử Lừng Danh Phần 1 Tập 1 | Phim Hành Động XHD Hongkong 2021

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Xem phim trên điện thoại để không có quảng cáoĐón xem phim lúc & Nhớ đăng ký kênh NT Films để nhận thông báo các tập tiếp theo nhé !
► Xem trọn bộ
► Đăng Ký Kênh tại:
► Fanpage chính thức:
► Xem các phim hay khác:
——————————————————————-
TÓM TẮT NỘI DUNG PHIM:
Đạo diễn:Du Quang Vinh
Diễn viên chính: Cam Đình Đình, Trần Long, Ngọ Mã, Cao Minh, Huỳnh Văn Lợi…

Cảnh sát Từ Sơn đưa Đường Xung đã say rượu về nhà, đã phát hiện vợ của Đường Xung-Lý Nhược Lan bị giết. Thám trưởng Thành Húc và Châu Tử Nguyên nhận nhiệm vụ điều tra vụ án. Ngụy Thu Đình qua tìm hiểu biết được Lý Nhược Lan trước khi chết đã bị người ta chụp thuốc mê, hung thủ đã bị Thành Húc bám sát. Nhưng khi sự thật được phơi bày, kẻ tình nghi-Lâm Vĩ đã bị giết chết, làm vụ án không thể tiếp tục điều tra.Thành Húc đã gom hết tất cả nhân chứng lại, trải qua phân tích của anh, đã phát hiện ra Đường Xung đã giết chết Lý Nhược Lan. Mục đích là muốn chiếm đoạt số tiền bồi thường ở Trường Giang, Lâm Vĩ chẳng qua là con cờ của hắn. Châu Tử Nguyên đã dùng thủ đoạn bỉ ổi lập bẫy hại Thành Húc, làm anh bị mất chức.Thành Húc đã vì lý tưởng mở phòng thám tử tư Thành Húc. Mục đích chính là muốn điều tra vụ án 20 năm về trước, vụ hỏa hoạn cô nhi viện Tế Thế. Vì trận hỏa hoạn này, anh và em trai anh bị thất lạc, cha anh cũng bị chết do cuộc hỏa hoạn này. Thành Húc cho là có người muốn thiêu hủy bằng chứng mà cố tình phóng hỏa. Lúc này Đặng Khải lại bị tập đoàn Thanh Nhãn Long hãm hại, do ngộ nhận Đặng Khải là Thành Húc, làm Đặng Khải phải gặp nạn. Còn Thanh Nhãn Long trước khi bị bắt đã từng cướp một Ngọc Như Ý cổ. Vật này làm thu hút sự chú ý của Nhật Bổn Lãng Nhân. Họ đã tập trung sự chú ý vào Ngọc Như Ý này. Qua sự chạm trán của Thành Húc và Nhật Bổn Lãng Nhân, sự thật được phơi bày đã cứu được Đặng Khải.Chính trong lúc vụ án đã được phá, Nhật Bổn Lãng Nhân đã đưa ma túy vào thị trường. Thành Húc trà trộn vào tập đoàn của Nhật Bổn Lãng Nhân làm nội gián, đã thuận lợi lấy được bằng chứng, nhưng Nhật Bổn Lãng Nhân đã bắt được Ngụy Thu Đình. Thành Húc rất nóng lòng, Nhật Bổn Lãng Nhân quyết định dùng Ngụy Thu Đình để trao đổi. Khi đến điểm giao dịch thì Ngụy Thu Đình không xuất hiện, một nhân vật bí mật Lý Ngọc Hải đột ngột xuất hiện. Điều không ngờ là Ngụy Tứ lại không màng đến sự sống chết của con gái, Thành Húc nghi ngờ Ngụy Tứ liên quan đến vụ án trên. Lý Thu Đình đã bất ngờ đưa Lý Ngọc Hải đang bị thương trở về, điều này đã làm Ngụy Tứ rất khẩn trương, đã cho thủ tiêu Lý Ngọc Hải. Trong một lần vô tình, Thành Húc biết được Châu Tử Nguyên chính là em trai mất tích bao nhiêu năm của anh. Thành Húc lợi dụng tình cảm của Ngụy Thu Đình để vào nhà họ Ngụy tìm manh mối, không ngờ khi sự thật gần sáng tỏ, thì bị nhân tình của Ngụy Tứ đốt hết bằng chứng và cả đương sự trong vụ án đều bị tiêu diệt. Vụ hỏa hoạn không còn một mảnh vải, vậy làm sao bắt được Ngụy Tứ quy hàng pháp luật? Ơn dưỡng dục của nghĩa phụ Ngụy Tứ, tình cảm của anh đối với Thu Đình, tình anh em, mọi chuyện đang chéo vào nhau, rồi nhà họ Ngụy sẽ xảy ra một trận ác chiến.

#NTFilms #Phimtrinhtham #Thamtulungdanh
————————————————————–
TỔNG HỢP PHIM HAY TRÊN NT FILMS:
► Sam Sam Đến Rồi:
► Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên:
► Cá Mực Hầm Mật:
► Độc Bộ Thiên Hạ:
► Phiên Dịch Viên Xinh Đẹp:
► Tân Mãnh Long Quá Giang:
► Thạch Cảm Đang:
► Hoàng Đế Ăn Mày:
► Trư Cửu Muội:
► Lữ Bố Và Điêu Thuyền:
► Hoàng Phi Hồng & Dì Thập Tam:
► Tiếu Ngạo Giang Hồ:
► Võ Lâm Ngoại Sử:
► Tây Du Ký – Trư Bát Giới Đại Náo Thiên Đình:
► Kiếp Lai Sinh:
► Đôi Cánh Thiên Thần:
► Kho Báu Đông Lăng:
► Bát Tiên Truyền Kỳ:
► Trạng Sư Trần Mộng Cát:
► Thiếu Lâm Thất Hiệp:
► Anh Hùng Lãng Tử:
► Tình Yêu Định Mệnh:
► Tình Đầu Khó Phai:
► Triều Mộ Song Hùng:
► Vườn Phù Dung Đại Đường:
► Mai Quế Giang Hồ:
► Chuyện Tình Cõi Âm Dương (Liêu Trai):
► Thủy Hử – Vua Trống Thời Thiên:
► Anh Hùng Cô Đơn:
► Phiêu Bạt Giang Hồ:
“””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””

Viết một bình luận