Preview Bão Ngầm Tập 35 | Chỉ 1 Cú Điện Thoại, Hải Triều Khiến Thanh Niên Choai Choai "Tắt Điện"

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Xem phim trên điện thoại để không có quảng cáo

Bão Ngầm (Tập 35) | Ở tập trước, Toàn “khỉ đốm” đã bị một nhóm thông đồng với nhau bỏ độc vào cơm để giết hại. Đúng lúc đó, Toàn đi lấy cung nên bạn tù của hắn ăn phải suất cơm có độc và tử vong. Ngay lập tức, những kẻ liên quan được triệu tập để lấy lời khai. Trong số đó, có tên cầm đầu rất lì lợm, không chịu khai ra sự thật. Song chỉ bằng một cú điện thoại, Hải Triều đã khiến thanh niên choai choai này phải cúi đầu nhận tội.

“Bão ngầm” là dự án phim truyền hình dài 45 tập được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên do Trung tá – nhà văn Đào Trung Hiếu chắp bút. Từ thực tiễn gần 20 năm trực tiếp cầm súng chiến đấu với tội phạm, với tình yêu nghề, Trung tá Hiếu đã viết tác phẩm “Bão ngầm” phản ánh chân thực tính khốc liệt của cuộc đấu tranh bài trừ ma tuý và tội phạm hình sự của lực lượng công an nhân dân.

✮✮✮ XEM THÊM ✮✮✮
★ Bình Luận Quốc Tế Mới Nhất:
★ Hồ Sơ Vụ Án Mới Nhất:
★ Hành Trình Phá Án Mới Nhất:

Kênh Thế Giới Nghiêng – TGN là kênh tổng hợp tin tức, thời sự Việt Nam và thế giới, cập nhật những tin tức và diễn biến mới nhất về tình hình quân sự, an ninh, chính trị, kinh tế và văn hóa quốc tế, đặc biệt là về tình hình Biển Đông, Mỹ – Trung Quốc, cùng các phân tích, bình luận của các chuyên gia, học giả trong nước và quốc tế.
Cảm ơn các bạn đã xem video! Hãy đăng ký kênh để cập nhật thông tin mới hữu ích nhất!

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ Thế Giới Nghiêng:
★ Tin Tức Việt Nam :

#thegioinghieng #tgn #baongam #baongamtap35

Viết một bình luận