Review : Khuynh thế hoàng phi tập 7, 8 || Review phim cổ trang trung quốc

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Xem phim trên điện thoại để không có quảng cáo

Khuynh thế hoàng phi (phồn thể: 傾世皇妃, bính âm: Qīng Shì Huáng Fēi) là một bộ phim truyền hình Trung Quốc, cốt truyện dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Mộ Dung Yên Nhi (giản thể: 慕容湮儿; phồn thể: 慕容湮兒, bính âm: Mùróng Yīner). Đây là bộ phim truyền hình đầu tiên mà Lâm Tâm Như giữ vai trò nhà sản xuất.
Nội dung :
Bộ phim lấy bối cảnh thời Ngũ Đại Thập Quốc, nói về cuộc đời thăng trầm của cô công chúa Sở quốc Mã Phức Nhã và mối tình tay ba giữa cô với hai vị hoàng tử Mạnh Kỳ Hữu (Thục quốc) và thái tử Bắc Hán Lưu Liên Thành cùng với đó là cuộc chiến chốn hậu cung không bao giờ kết thúc. Cô lần lượt kết hôn với ba vị vua nhưng chưa từng là mẫu nghi thiên hạ mà cả cuộc đời chỉ làm hoàng phi.

Mã Phức Nhã không giống như các công chúa thùy mị của các nước khác mà từ nhỏ vốn được nuông chiều nhưng lại được thần dân Sở quốc hết mực kính trọng bởi là một “nữ thần y” sẵn sàng giúp đỡ mọi người khiến thái tử Bắc Hán Lưu Liên Thành cảm động, có tình cảm với nàng. Nhưng hoàng thúc của cô là Mã Nghĩa Phương cấu kết làm loạn, giết hại phụ hoàng của cô và từ đó, cô công chúa nhỏ mang trong mình hận nước thù nhà, tìm mọi cách để phục hưng Sở quốc. Nhưng không ngờ con gái của Mã Nghĩa Phương là Mã Tương Vân vì đố kỵ với tình cảm Liên Thành dành cho Phức Nhã nên đẩy cô xuống vách núi. Đúng lúc đó đại hoàng tử Thục quốc Mạnh Kỳ Hữu ra tay cứu giúp nhằm lợi dụng cô để đoạt lại ngôi vị thái tử và đưa cô vào Thục cung dự tuyển Thái tử phi. Hai người tuy bề ngoài lạnh lùng với nhau song trong lúc Phức Nhã cần sự ấm áp, che chở Kì Hữu đã xuất hiện và nảy sinh tình cảm. Nhưng không may biết bao sóng gió ập đến và họ quyết cùng nhau đối mặt, cuối cùng trở thành một đôi phu thê bình thường như hai người mong đợi và sống bên nhau trọn đời..

Diễn viên :
1. Lâm Tâm Như vai Mã Phức Nhã / Phan Ngọc / Mai Phi (mẹ Mạnh Kỳ Vẫn) / Đế Liên công chúa
2. Nghiêm Khoan vai Mạnh Kỳ Hữu
3. Hoắc Kiến Hoa vai Lưu Liên Thành
4. Hồng Tiểu Linh vai Mã Tương Vân
5. Dương Hựu Ninh vai Lưu Liên Hy
6. Vương Vũ vai Mạnh Kỳ Vẫn
7. Khưu Sảng vai Mạnh Kỳ Tinh
8. Miêu Hạo Quân vai Hoa Tử Kiều
9. Huệ Anh Hồng vai Đỗ Hoàng hậu
10. Tướng Khải vai Mạnh Tri Tường
11. Vương Lâm vai Hàn Chiêu nghi
12.Trịnh Khải vai Hàn Minh
13. Mao Tử Tuấn vai Mã Độ Vân (em trai Mã Phức Nhã)
14.Dương Khải Thuần vai Vân Châu
15. Lưu Đào vai Ôn Tịnh Nhược
16.Đỗ Tuấn Trạch vai Dịch Băng
17.Lưu Tử Kiều vai Liên Tư công chúa
18. Hách Trạch Gia vai Đỗ Hoan
19.Đới Xuân Vinh vai Độc Cô Thái hậu
20. Thần Thần vai Tô Diêu
21. Hách Lạc Phàm vai Tiểu Tâm Can
22. Chu Nhất Vy vai Sài Vinh
23. Lưu Vĩnh vai Mã Ân

Viết một bình luận