THÊM MỘT LẦN YÊU – TẬP 6 | PHIM NGÔN TÌNH ĐÀI LOAN | TÌNH CẢM TÂM LÝ XÃ HỘI | LỒNG TIẾNG

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Xem phim trên điện thoại để không có quảng cáoTHÊM MỘT LẦN YÊU – TẬP 6 | PHIM NGÔN TÌNH ĐÀI LOAN | TÌNH CẢM TÂM LÝ XÃ HỘI | LỒNG TIẾNG
********************
NHỚ ĐĂNG KÝ – SUBSCRIBE KÊNH CỦA TÍ NHÉ :
Hướng Chính Dương là thiếu gia tập đoàn khách sạn Đông Hoa, tính tình cương trực, thông minh nhưng hay vô tâm với người mình yêu nên mau cưới, vội chia tay với Thư Tâm Quỳ. Nhưng trải qua bao phen sóng gió, sự nghiệp gia sản tiêu tan bởi tình yêu mù quáng với Lương Mạn Ni. Cuối cùng, Hướng Chính Dương cũng tìm lại được mục đích trong tình yêu của mình.
Thư Tâm Quỳ có biệt danh là “Cá Vây Nhật” hay quên, tính tình cẩu thả, … nhưng rất yêu việc phục vụ trong khách sạn. Vì sợ lời nguyền tình yêu trong đêm Noel nên hôn Hướng Chính Dương rồi sau đó 2 tháng kết hôn vội vàng, 6 tháng sau nữa không chịu nổi nhau nên đường ai nấy đi. Trong khóa huấn luyện trở thành quản lý VVIP, cô được huấn luyện cùng Chính Dương và những đồng nghiệp tâm huyết. Vì để che mắt Mạn Ni, cô kết hôn giả với Lôi Hạo để giải quyết sóng gió cũng như các âm mưu mà Mạn Ni đã gây ra. Sau tất cả, Tâm Quỳ trải lòng với tình yêu và cũng là ánh sáng của cuộc đời mình.
Lương Lôi Hạo là đại thiếu gia nhà Mars, là người luôn công bằng, chính trực, tôn trọng lẽ phải, không biết bao che cho sự sai trái. Anh đem lòng yêu thương và hết mực che chở cho Thư Tâm Quỳ, chấp nhận kết hôn giả cùng với cô dù biết cô chỉ yêu Chính Dương. Khi em gái mình gây ra sóng gió, anh biết được sự thật và quyết định đi tìm bằng chứng để trả lại sự trong sạch cho người khác.
Lương Mạn Ni là cô gái thông minh, xinh đẹp. Nhưng cô luôn làm việc có mục đích, lý do sau cùng là để giành lấy tình yêu và bảo vệ hạnh phúc cá nhân mình và chiếm hữu Hướng Chính Dương. Vì tình yêu mù quáng mà cô đã gây ra sóng gió cho gia đình họ Hướng, họ Lương, … thậm chí khiến cha cô mất mạng và suýt nữa làm hại đến tính mạng của mẹ Chính Dương. Cô luôn cảm thấy ghen với Tâm Quỳ nên tìm đủ mọi cách hãm hại Tâm Quỳ. Sau những âm mưu gây ra, trong giờ phút thành hôn với Chính Dương để hoàn thành tâm nguyện thì bị chính anh trai ruột và mẹ chồng sắp cưới lật tẩy.
********************
Tập 1:
Tập 2:
Tập 3:
Tập 4:
Tập 6:
Tập 7:
Tập 8:
Tập 9:
Tập 10:
#themmotlanyeu​
#thêm_một_lần_yêu​
#phimhay​
#phimdailoan​
#phim_đài_loan​
#ngôn_tình​
#ngontinh​
#tình_cảm_tâm_lý_xã_hội​
#tinhcamtamlyxahoi​
#toptrending​
#lồng_tiếng​
#chuyennuocmycuati​
#cuocsongmy​
#chuyennuocmycuati
#chuyện_nước_mỹ_của_tí
#thesoundofnature
#thesound
#nature

Viết một bình luận