[THUYẾT MINH] PHIM HÀNH ĐỘNG KHÁNG NHẬT ĐỈNH NHẤT 2021-NGỌN LỬA ĐẤU TRANH – TẬP 15

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Xem phim trên điện thoại để không có quảng cáo#phimkhangnhat #phimtrungquoc #phimkhotau
[THUYẾT MINH] PHIM HÀNH ĐỘNG KHÁNG NHẬT ĐỈNH NHẤT 2021-NGỌN LỬA ĐẤU TRANH – TẬP 15
————————————————————————————————————————-
Nội Dung :
Bộ phim này dựa theo cuộc Chiến tranh (Hải chiến) Giáp Ngọ Trung – Nhật, tiểu trại huấn luyện binh, quân dân Thiên Tân chống lại liên quân 8 nước và cuộc chiến vệ quốc để phản đối việc Viên Thế Khải xưng đế cùng các sự kiện bối cảnh lịch sử quan trọng.
Dựa vào câu chuyện 2 gia tộc hiển hách tại thị trấn nhỏ của Thiên Tân vì cạnh tranh vị trí “cống nạp gạo” và đưa ra quá trình canh tác cây lúa đã triển khai mở rộng một cách kịch liệt.
Dựa trên lời tự sự về hành trình chia tay đầy cảm xúc và tình yêu, thù hận quốc gia của 4 người trẻ tuổi Lưu Đức Thắng, Lý Chiêm Khôi, Cao Tiểu Tuệ, Cao Tiểu Hoa trong bối cảnh văn hóa lịch sự như vậy.
Thông qua cuộc đối đầu của Lưu Đức Thắng và Lý Chiêm Khôi, sự do dự trong tình trạng rối ren, sự bừng tĩnh trong ánh sáng ban mai, kháng chiến bất khuất.
Miêu tả sinh động cuộc chiến của nhân dân để đại biểu miền bắc Trung Quốc, thậm chí là toàn bộ tầng lớp cấp thấp tại thời khắc lịch sử quan trọng của tồn vong dân tộc, đấu tranh cho tương lai tươi sáng của dân tộc và đất nước.
—————————————————————————————————————–
Theo dõi kênh để xem thêm nhiều phim chất lượng :
Xem Tập Mới Nhất :
Ngọn Lửa Đấu Tranh :
Trọn Bộ Mưu Cầu Hạnh Phúc :
Trọn Bộ Sương Mù Tử Vong :
Trọn Bộ BÒ TÂY TẠNG :
Trọn Bộ Thiên Tử Truyền Kỳ ( Phạm Băng Băng – Ngô Kinh) :

Viết một bình luận