[Thuyết Minh] Truy Tìm Cổ Mộ Tập 24 | Phim Hành Động Mới Nhất Phim Kinh Dị Hay Nhất 2021

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Xem phim trên điện thoại để không có quảng cáo❖ Phim Bộ Thuyết Minh “Truy Tìm Cổ Mộ” là bộ phim Hành Động, Kinh Dị Mới Nhất.
Với thể loại hành động kịch tính cùng với dàn diễn viên chính là những gương mặt quen thuộc của màn ảnh Trung Hoa hứa hẹn sẽ lôi cuốn khán giả ngay từ tập đầu tiên. Phim sẽ được phát sóng hàng ngày trên ID Media – Phim Hành Động, kính mời quý vị và các bạn đón xem.

➤ Xem Trọn Bộ:
➤ Xem Thêm Nhiều Phim Hay:
➤ Subcribe:

*** Nội dung: Bộ phim kể về một cuộc săn lùng cổ vật quý từ thời Chiến quốc của nhóm người trộm mộ được dàn dựng trên bộ tiểu thuyết đình đám của Nam Phái Tam Thúc. Series phim dự kiến sẽ kéo dài 8 phần với độ dài 24 tập. Ngô Tà (Lý Dịch Phong đóng) là chủ của một cửa hàng đồ cổ, xuất thân trong một gia đình chuyên đạo mộ. Khi anh cùng với gia đình tham gia vào một vụ đạo mộ thì đã phát hiện ra một ngôi mộ có từ thời Chiến Quốc và những bí ẩn xung quanh nó. Với sự giúp đỡ từ những ghi chép cũ của ông mình cùng thành viên trong nhóm gồm Trương Khởi Linh (Dương Dương đóng), Bàn Tử (Lưu Thiên Tá đóng), chú Ba Ngô Tam Tỉnh (Trương Trí Nghiêu đóng), Phan Tử (Ngụy Ngụy đóng) và A Ninh (Đường Yên đóng). Từ ngôi mộ này, Ngô Tà đã tìm ra được kho báu bị mất cũng như những kẻ có mặt trong vụ thảm sát gia đình anh.

© Bản quyền thuộc về ID Media – Phim Hành Động
© Copyright by ID Media – Phim Hành Động ☞ Do not Re-up

Viết một bình luận