Tóm Tắt Phim TO THE LAKE (Tập 7) | CUỘC SỐNG MỚI | Cuồng Phim Review

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Xem phim trên điện thoại để không có quảng cáo

Tóm Tắt Phim TO THE LAKE (Tập 7) | CUỘC SỐNG MỚI | Cuồng Phim Review

Nội dung phim: Những người dân ở thành Phố Moscow bị lây nhiễm với một loại virus đáng sợ chưa từng được biết tới. Những triệu chứng chính của căn bệnh bao gồm ho, trợn lòng trắng mắt, và tử vong sau 3 đến 4 ngày nhiễm bệnh. Virus lây lan nhanh chóng và sớm mất kiểm soát, Chính phủ quyết định phong tỏa thành phố, biến Moscow từ thành phố thủ đô bị bao phủ bởi đại dịch, dần dần chuyển thành một thành phố chết…

Xem thêm tóm tắt phim TO THE LAKE:
(Tập 1)
(Tập 2&3)
(Tập 4&5)
(Tập 6)
(Tập 7)
(Tập cuối)

Chào mừng các bạn đã đến với Cuồng Phim Review nơi bọn mình sẽ giới thiệu, tóm tắt và phân tích những bộ phim có nội dung vô cùng thú vị. Nếu các bạn thấy hay, đừng ngần ngại gì mà không để lại 1 like, 1 comment và subscribe kênh để ủng hộ bọn mình nhé!
► Đăng ký ngay:

================//================
Tất cả hình ảnh và âm thanh đều thuộc sở hữu bản quyền của các tác giả đáng kính và nhà sản xuất phim. Cuồng Phim Review không sở hữu bất kì hình ảnh nào. Các tài liệu được sử dụng dưới dạng “Fair-used”. Nếu các bạn muốn xem trực tuyến, hãy mua tài khoản trên các trang phim chính thống. Bọn mình không khuyến khích xem lậu!

Most of materials are under “Fair-used” under section 107 of the US Copyright Act 1976. If you are interested, buy their Movies/Series or Subscription on any streaming services. Thank you!
================//================

#cuongphimreview #tomtatphim #reviewphim

Viết một bình luận