KẺ ĐỘC TÔN [Thuyết Minh] – Lý Liên Kiệt, Jason Statham | Phim Hành Động Võ Thuật Viễn Tưởng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Xem phim trên điện thoại để không có quảng cáoPhim Hành Động Võ Thuật Phiêu Lưu Viễn Tưởng Thuyết Minh – KẺ ĐỘC TÔN.

Đạo diễn: James Wong.
Diễn viên: Lý Liên Kiệt, Jason Statham, Carla Gugino, Delroy Lindo, James Morrison, Dean Norris, Steve Rankin, Dylan Bruno, Harriet Sansom Harris…
Thể loại: Võ thuật, hành động, khoa học viễn tưởng.

Nội dung phim:

Kẻ độc tôn (The One) là một bộ phim hành động khoa học viễn tưởng của Mỹ năm 2001 do James Wong đạo diễn, Wong và Glen Morgan viết kịch bản, với sự tham gia của Lý Liên Kiệt, Delroy Lindo, Carla Gugino và Jason Statham.

Bộ phim đề cập đến khái niệm đa vũ trụ và du hành giữa các chiều, theo chân Gabriel Yulaw (Lý Liên Kiệt), một đặc vụ lừa đảo du hành đến các thực tại song song để anh ta giết các phiên bản khác của mình để trở thành một siêu nhân thần thoại được gọi là ” Một ”.

Yulaw (Lý Liên Kiệt) đi tìm bản sao của mình ở thế giới song song hòng làm tăng sức mạnh của mình và trở thành Kẻ độc tôn không có bản sao ở toàn bộ hệ vũ trụ phức hợp… Gabriel Yulaw là cựu đặc vụ đa vũ trụ, người đã từng hạ sát phiên bản của chính mình ở một vũ trụ khác để tự vệ. Chính điều này khiến những phiên bản khác của hắn ngày càng mạnh hơn.

Khi Yulaw phát hiện ra điều này, hắn đã sát hại 122 phiên bản khác nhau của chính mình trong vòng 2 năm. Nhưng hắn không dừng lại ở đó. Hắn tiếp tục tìm kiếm các phiên bản còn lại để thủ tiêu. Nếu thành công thì toàn bộ sức mạnh của tất cả các phiên bản sẽ dồn vào hắn, khiến hắn trở thành mạnh nhất, nhanh nhất, trở thành KẺ ĐỘC TÔN. Nhưng đến khi còn một phiên bản cuối cùng, có sức mạnh ngang bằng với hắn liệu hắn có đạt được ý đồ của mình không…?

BẤM ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ KINH PHÍ MANG VỀ NHIỀU PHIM MỚI CHO CÁC BẠN!

#PHIMVÕTHUẬT #LÝLIÊNKIỆT #JASONSTATHAM
=========================================
© Bản quyền thuộc về AP&T Media, vui lòng không reup dưới mọi hình thức.
►Cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh AP&T Movies!

Viết một bình luận