PHI VỤ KIM CƯƠNG [Thuyết Minh] – Phim Hành Động Võ Thuật Chiếu Rạp 2021

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Xem phim trên điện thoại để không có quảng cáoPhi Vụ Kim Cương, do đạo diễn Salamat Mukhammed-Ali đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, một cái tên còn khá trẻ và chưa có bất kỳ dấu ấn đặc biệt nào. Ngoài ra, phim có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng với những cái tên như: Armand Assante, Karlygash Mukhamedzhanova, Alexey Frandetti, Nurlan Altayev,… Bộ phim được phát hành vào năm 2017 với nội dung xoay quanh hành trình trốn chạy bọn buôn kim cương của cặp đôi Aliya và Ruslan.

Câu chuyện bắt đầu với vụ giao dịch kim cương lớn nhất giữa hai kẻ quyền lực nhất giới kim cương Hồng Kông là Mussa và Mr. Lo. Tuy nhiên, toàn bộ số kim cương không ngờ tới dị cướp sạch bởi hai thuộc hạ của Mr.Lo là Aliya và Ruslan. Hai người từ đây phải đối mặt với một cuộc đào tẩu nguy hiểm dưới sự truy lùng của hai thế lực mạnh mẽ nhất Hồng Kông. May mắn thay, cuộc hành trình với sự trợ giúp của một người bạn đã giúp hai người vượt qua biên giới. Trùng hợp thay, ngay thời khắc quyết định thì người của Mussa đuổi đến, hai người lúc đối đầu trực diện với những tên sát thủ ghê gớm nhất. Họ phải vừa bảo vệ mạng sống cho mình vừa bảo vệ số kim cương an toàn.

Ngoài việc tránh khỏi sự truy sát của kẻ đeo bám thì Aliya cũng phát hiện ra bí mật về thân thế của mình. Liệu cuối cùng đôi tình nhân có thành công đưa số kim cương trốn thoát hay không?

#phimhànhđộng #phimvõthuật #sátthủ #phimchiếurạp #phim2021

Viết một bình luận