Phim Võ Thuật Chiếu Rạp – HẮC HIỆP | Phim Hành Động Chung Tử Đơn Thuyết Minh Hay Nhất

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Xem phim trên điện thoại để không có quảng cáoPhim Hành Động Võ Thuật Chung Tử Đơn Chiếu Rạp – HẮC HIỆP [Thuyết Minh].
——————————–

Nội dung phim: HẮC HIỆP là một bộ phim võ thuật siêu anh hùng Hồng Kông năm 2010 do Andrew Lau đạo diễn và sản xuất. Bộ phim là một bản kungfu đầu hấp dẫn và kịch tính.

Bộ phim lấy bối cảnh chủ yếu ở Trung Quốc trước Chiến tranh Trung-Nhật lần thứ hai. Tiếp nối phần phim trước đó, trong phần này Chen trốn sang Pháp khi một trong số nhiều người Trung Quốc được đưa đến châu Âu làm công nhân trong Thế chiến I. Những công nhân này không được phép chiến đấu, nhưng khi Chen và những người đi cùng anh ra đến tiền tuyến, họ không có lựa chọn nào khác ngoài việc lấy ra một tổ súng máy của Đức, giúp quân Đồng minh chiến đấu với quân Đức ở Pháp trong Thế chiến I. Chen trở về Thượng Hải, giả sử danh tính của một người bạn đã chết trong chiến tranh.

Chen định cư tại Casablanca, một trong những câu lạc bộ đêm Thượng Hải. Ngụy trang như một chiến binh đeo mặt nạ vào ban đêm. Ở đây anh bắt đầu ngăn chặn cuộc xâm lược sắp xảy ra của Nhật Bản bằng cách giải cứu càng nhiều người càng. Anh sớm thấy mình say mê Kiki, người đang ẩn giấu một bí mật nguy hiểm của chính cô. Khi Chen phát hiện ra rằng đại tá Nhật Bản phụ trách cuộc xâm lược của Nhật Bản là con trai của chủ nhân Judo mà anh ta đã giết ở võ đường Hồng Khẩu, quá khứ của anh ta chắc chắn sẽ bắt kịp anh. Vì niềm tự hào dân tộc được thúc đẩy bởi cuộc trả thù cuối cùng.

#phimvõthuật #phimhànhđộng #phimchiếurạp #phimkungfu #chungtửđơn #phimmoi #phimmoi2021

Đăng ký kênh PUBLIC MEDIA miễn phí để đón xem những phim hành động, hài, kinh dị và lãng mạn hay nhất.

Viết một bình luận