Đại Dịch Zombie Ghê Rợn Nhất Hàn Quốc – Tóm Tắt Phim: SỐNG SÓT | HỦ TIẾU GÕ TV

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Xem phim trên điện thoại để không có quảng cáo

Tóm Tắt Phim: SỐNG SÓT – Đại Dịch Zombie Ghê Rợn Nhất Hàn Quốc

Cốt truyện: Như thường lệ, chàng streamer Oh Joon Woo tỉnh dậy khi cả nhà đã đi làm hết. Tuy nhiên sáng hôm đó là một buổi sáng bất bình thường khi mà Hàn Quốc gặp phải một căn bệnh lạ khiến cho ai bị nhiễm cũng trở nên mất kiểm soát và có xu hướng cắn người như những con zombie. Khi mà cả tòa chung cư tràn ngập người nhiễm bệnh, Joon Woo phải trốn trong nhà để tránh bị cắn. Tuy nhiên các nhu yếu phẩm còn lại trong nhà đang dần hết đi, cậu chàng phải làm thế nào để sinh tồn? Xem phim để có câu trả lời các bạn nhé.
—————————————————–

► Xem thêm các bộ phim hay khác tại đây:
► Hủ Tiếu Gõ Review chuyên tóm tắt, review các bộ phim hay và hot nhất hiện nay. Nếu bạn yêu thích video, đừng quên nhấn like, comment để ủng hộ Hủ Tiếu Gõ nhé.
► Hãy để lại tên bộ phim bạn muốn được tóm tắt, Hủ Tiếu Gõ sẽ thực hiện trong thời gian sớm nhất.
——————————————————

► All data in the video, including audio, images and content, belongs to the creator and producer of the film. We do not own any of the material. The video is edited as “Fair-used” under section 107 of the US Copyright Act 1976. If you want to see the full series, please register at their website or buy the original work. Thank you.
#HuTieuGoTV #reviewphim #tomtatphim

Viết một bình luận