Khi Con Người Được Quyền Chém Giết Mà Không Bị Bỏ Tù – Tóm Tắt Phim: NGÀY THANH TRỪNG 2 – HỖN LOẠN

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Xem phim trên điện thoại để không có quảng cáo

Tóm Tắt Phim Kinh Dị: NGÀY THANH TRỪNG 2 – HỖN LOẠN – Khi Con Người Được Quyền Chém Giết Mà Không Bị Bỏ Tù | Hủ Tiếu Gõ TV
Nội dung: Ngày Thanh Trừng 2 lấy bối cảnh vào năm 2022, khi ấy ở Mĩ tỉ lệ lạm phát, thất nghiệp đang có tỉ lệ rất cao, và để giảm điều đó thì có một ngày gọi là ngày thanh trừng, trong 12 giờ này thì việc chém g.i.ế.t trở nên hợp pháp. Tất nhiên thì cũng có nhiều người sẽ hưởng ứng ngày này, và cũng có nhiều người sẽ không tham gia, chỉ cố đóng kín tất cả các cửa, ở trong nhà cho qua cái đêm kinh hoàng này….
—————————————————–

► Xem thêm các bộ phim hay khác tại đây:
► Hủ Tiếu Gõ Review chuyên tóm tắt, review các bộ phim hay và hot nhất hiện nay. Nếu bạn yêu thích video, đừng quên nhấn like, comment để ủng hộ Hủ Tiếu Gõ nhé.
► Hãy để lại tên bộ phim bạn muốn được tóm tắt, Hủ Tiếu Gõ sẽ thực hiện trong thời gian sớm nhất.
——————————————————

► All data in the video, including audio, images and content, belongs to the creator and producer of the film. We do not own any of the material. The video is edited as “Fair-used” under section 107 of the US Copyright Act 1976. If you want to see the full series, please register at their website or buy the original work. Thank you.
#reviewphim #tomtatphim #HủTiếuGõTV #phimhay #phimhanhdong #phimkinhdi

Viết một bình luận