NGƯỜI HÙNG KHÔNG SÚNG | Review Phim X

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Xem phim trên điện thoại để không có quảng cáo

#reviewphim #tomtatphim #TomTatPhim NGƯỜI HÙNG KHÔNG SÚNG | Review Phim X

#ReviewPhimX #ReviewPhimHay #PhimChieuRap

MÔ TẢ PHIM:
Câu chuyện có thật về Desmond T. Doss , người phản đối tận tâm, trong trận Okinawa, đã được trao Huân chương Danh dự vì lòng dũng cảm đáng kinh ngạc và sự quan tâm đối với những người lính của mình. Chúng ta thấy sự nuôi dạy của anh ấy và cách điều này hình thành quan điểm của anh ấy, đặc biệt là quan điểm tôn giáo và lập trường chống giết người của anh ấy. Chúng ta thấy những thử thách và khó khăn của Doss sau khi gia nhập Quân đội Hoa Kỳ và cố gắng trở thành một bác sĩ. Cuối cùng, chúng ta thấy địa ngục trên Trái đất đó là Hacksaw Ridge.
Thể loại: Tiểu sử | Phim truyền hình | Lịch sử | Chiến tranh

FILM DESCRIPTION:
The true story of Desmond T. Doss, the conscientious objector who, at the Battle of Okinawa, was awarded the Medal of Honor for his incredible bravery and regard for his fellow soldiers. We see his upbringing and how this shaped his views, especially his religious view and anti-killing_ stance. We see Doss’s trials and tribulations after enlisting in the US Army and trying to become a medic. Finally, we see the hell_ on Earth that was Hacksaw Ridge
Genres: Biography | Drama | History | War

Xin chào các bạn đã đến với kênh Tóm Tắt Phim Plus,
Tại đây chúng mình sẽ
#review​
#tổng​ hợp
#tiểusử​ #phimtruyềnhình​ #lịchsử​ #chiếntranh​
những bộ phim HAY – HOT – Ý NGHĨA – KỊCH TÍNH – HỒI HỘP
nhất để đáp ứng nhu cầu giải trí, thư giãn của các bạn.
▶ Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhấn nút đăng ký kênh
✩ Đăng Ký Kênh Miễn Phí:
Để nhận được thông báo và theo dõi những bộ phim chất lượng mà chúng mình tổng hợp nhé!
▶ Đừng quên việc nhấn Like và Share là một phần ủng hộ không nhỏ để giúp mình ra những video tiếp theo Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.

– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by Email
Email: [email protected]
=====
** Nếu có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến bản quyền, vui lòng gửi mình email phía dưới để cùng nhau thống nhất cách giải quyết. Cảm ơn sự hợp tác từ bạn!!!
Thông tin xin liên hệ/contact :
Email: [email protected] Tất cả video trên kênh “Revew Phim X” đều làm việc theo:
– Chính sách Youtube (
– Luật bản quyền (
– Sử dụng hợp lý (

Viết một bình luận