Ông lão quét rác IQ vô cực lủm 2 tấn Kim Cương – review phim Vụ Trộm Hoàn Hảo

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Xem phim trên điện thoại để không có quảng cáo

Thứ bạn thấy đang được xúc lên đây không phải là muối đâu mà nó là một khay kim cương trị giá vài triệu đô. Cả căn phòng này chứa 2 tấn kim cương nguyên chất, thứ được coi là xa xỉ phẩm bậc nhất thế giới. Nhưng cái két bí mật chứa 2 tấn kim cương đó lại đang bị một ông lão lao công âm thầm lên kế hoạch đánh cắp. Ông ta đã làm ở đây 15 năm và chưa một giây nào thôi suy nghĩ về nó. Và cơ hội đã tới khi sắp nghỉ hưu, mảnh ghép còn lại duy nhất còn thiếu của kế hoạch chính là Laura quản lý tại đây. Ông Hobbs muốn cô giúp mình thực hiện phi vụ táo bạo nhất từ trước tới nay, cuỗng sạch 2 tấn kim cương trong cái két an toàn này. Tiền công của cô chính là viên kim cương 169 cara cùng 100 triệu Bảng Anh.
Câu chuyện cũng bắt đầu từ đây, quay lại vào năm 1960 ở Luân Đôn, Laura Quin khoác lên mình một bộ đồ rất sang trọng đi đến công ty. Xung quanh đa số nhân viên ở đây đều là nam giới và cô là nhân viên nữ duy nhất, lúc này đàn ông vẫn luôn là người đứng đầu, phụ nữ cho dù có giỏi giang hay chăm chỉ tới đâu cũng khó lòng mà tiến cao lên được. Bên ngoài đường toàn là những tiếng reo hò phản đối về việc nói không với kim cương máu. Vì có khoảng 100 người đã chết ở mỏ đào, do vậy việc tranh chấp giá cả kim cương sẽ dao động ở các nước. Các nước lớn đã thúc ép Liên Hợp Quốc đưa ra án phạt và sẽ tuyên chiến với nước Anh, đồng thời có thể liên minh với các nước Châu Phi để lượng thành phẩm vượt qua Anh và Anh sẽ không còn có thể khống chế thị trường toàn cầu được nữa. Từ đó thị phần sẽ sụp đổ, giá sẽ rơi tự do và các nước khác sẽ hưởng được nhiều lợi hơn. Trong tình thế đó nước Anh có hai ngày để tìm ra giải pháp cho vấn đề khó khăn này.
Nữ chính đã tìm ra cách để giải quyết nhưng vì cô là nữ nên không được đám người này trọng dụng. Tại đây trong hơn 1000 công ty kim cương, thì chưa một người phụ nữ nào được nắm quyền cao cả.
Laura cũng vậy và cô có ước mơ được làm giám đốc chứ không phải nhân viên quản lý như bây giờ. Laura đã cống hiến nhiều năm như vậy cũng không được đề cao, trong khi đó tên lính mới vào thua cô về mọi mặt lại được đưa lên làm giám đốc chi nhánh.
#reviewphim #flawless #tomtatphim #maxfilm #netflix #demimoore #michaelcaine #diamond

Viết một bình luận