Rác thải Công Nghệ hóa Siêu Chiến Binh bất tử – review phim Thiên Thần Chiến Binh

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Xem phim trên điện thoại để không có quảng cáo

300 năm sau khi trái đất bị cuộc chiến tranh của con người phá hoại. Tại thành phố Sắt trong khi đang nhặt nhạnh các bộ phận trong bãi phế liệu khổng lồ, tiến sĩ Đai.Sần phát hiện ra một nữ người máy với bộ não người còn nguyên vẹn. Bộ não là của một cô gái trẻ bình thường nhưng trái tim lại rất đặc biệt. Nó có thể tạo nên một nguồn năng lượng đủ thắp sáng cả nơi này. Nhưng thứ công nghệ này vốn là của thành phố trên mây Zalem. Ông mang cô về và lắp ráp thêm các linh kiện thay thế, không ngờ người máy lại có thể hoạt động trở lại. Sau khi tỉnh lại cô không thể nhớ được mình là ai và cái tên Alita là do tiến sĩ đặt cho cô, đây cũng chính là tên đứa con gái xấu số của ông. Alita nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống ở đây, làm quen với những hành động của con người.
Tiến sĩ kể 300 năm trước trái đất có rất nhiều thành phố trên không, mọi thứ phát triển vượt bậc và họ có cảnh sát người máy để bảo hộ an toàn. Nhưng sau cuộc chiến tàn khốc với Cộng Hòa Sao Hỏa thì chỉ còn lại Zalem, khối sắt lớn đang bay lơ lửng trên đầu họ hiện giờ. Nơi đó tập hợp những kẻ siêu giàu và quyền lực. Những người bên dưới mặt đất không ngừng sản xuất mọi thứ để cung cấp cho tầng lớp cao cấp đó. Ai ai cũng muốn được đổi đời được đến Zalem. Họ cố kiếm tiền bằng mọi cách, trong đó có những tay đua người máy giành nhau 1 trái bóng gọi là motor.ball. Và một nghề mang tính mạo hiểm cao có thể sớm tiễn bạn về chầu ông bà đó là thợ săn chiến binh.
Alita nhặt được một tờ áp phích treo thưởng cho chiến binh nào bắt được kẻ đang mang tội giết phụ nữ. Đọc đến say mê không hay một con vệ binh khổng lồ đang tiến lại gần. Bật chế độ chiến đấu Alita chuẩn bị ăn thua đủ với nó, thì từ đâu chàng trai cool ngầu lái xe moto một bánh lao tới ôm cô nhảy vào lề. Chú chó nhỏ bị hoảng sợ vẫn còn đứng trên đường lớn. Alita lao ra nhanh như tia chớp ôm chú chó vào lòng. Cô lăn một vòng giữa 4 chân của vệ binh rồi mang nó an toàn vào trong. Chàng trai tên là Hugo và hai người kết bạn cùng nhau…
#reviewphim #alita #tomtatphim #netflix #maxfilm #rosasalazar #keeanjohnson #manga #anime

Viết một bình luận