Rắn thành tinh khiến Nữ Thần có Thai – review phim Nữ Thần Rắn

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Xem phim trên điện thoại để không có quảng cáo

Vào thời xa xưa ở Ấn Độ khi các truyền thuyết xuất hiện mà không thể nào giải thích được, trong đó có một truyền thuyết lâu đời nhất là khả năng hóa thành người của nữ thần rắn. Người ta luôn khiếp sợ và chịu phục tùng vị thần này vì cô ta mang trong mình hòn đá của sự bất tử được gọi là Nagmani. Nữ thần rắn có tên là Nagin cực kỳ xinh đẹp và quyến rũ. Đã có rất nhiều người đàn ông ngu ngốc tham lam muốn tìm cách trộm Nagmani bằng cách bắt giữ đi tình nhân của cô, nhưng bọn chúng không biết rằng sự trả thù khủng khiếp của cô ta sẽ tàn ác đến mức nào. Nữ thần rắn mang trong mình sức mạnh vô cùng to lớn bởi lẽ chỉ duy nhất cô ta mới có quyền cho đi hay tước đoạt mọi thứ.
Câu chuyện bắt đầu tại Natchi một thị trấn nhỏ ở bang Kerala Ấn Độ. Trong lúc trời đã gần trưa, có một nhóm đàn ông đã dừng chân nghỉ ngơi lại trong khu rừng và bắt đầu lên kế hoạch để tìm bắt nữ thần rắn. Một trong số những người đàn ông đó có một gã tên là Stage mang trong đầu 3 khối u và chỉ còn được sống trong tầm 6 tháng nữa thôi. Hắn muốn có được viên đá vì nó có thể giúp con người hồi sinh và chữa được bách bệnh. Gã ta sai khiến những người còn lại phải bắt được con rắn đực nếu không ai chịu làm theo lời hắn nói sẽ bị động thủ ngay lập tức. Sau khi đã bắt được người tình của nữ thần, những gã đàn ông đó vì sợ cô sẽ trả thù họ nên tự mình ra đi còn hơn, chỉ duy nhất tên Stage là còn sống. Không chấp nhận được sự mất mát này thần rắn quyết định trả thù những kẻ đã cướp đi tình yêu của cô, từ đó cũng đã vô tình làm hại những người vô tội.
Hôm nay ở thành phố có một lễ hội lớn, họ vẩy nước và bột lên nhau nhằm tin rằng những điều tốt đẹp sẽ đến. Nhưng thật không may trong một gia đình nọ lại có một người phụ nữ là Maya vợ của cảnh sát, cô với bàn tay dính đầy máu cùng vẻ mặt thất vọng đang ngồi khóc trong nhà vệ sinh. Mặc kệ chồng đứng bên ngoài lo lắng gọi nhưng cô ấy chỉ nhắc chồng đi làm và về nhà sớm trong hôm nay. Anh ấy năn nỉ cô mở cửa nhưng cô chỉ lặng lẽ ngồi khóc trong đau đớn. Lý do là vì cô ấy lại sẩy thai sau nhiều lần có bầu. Mặc dù như vậy chồng vẫn yêu thương vợ rất nhiều.
#reviewphim #hisss #tomtatphim #netflix #maxfilm #Irrfankhan #mallikasherawat #bollywood

Viết một bình luận