[Review Phim] Ác Quỷ Trong Thân Hình Cô Bé 9 Tuổi | Orphan

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Xem phim trên điện thoại để không có quảng cáo

Tóm Tắt Phim Hành Động Kỳ Ảo Siêu Kịch Tính | Review Phim Tội Ác Tiềm Ẩn – Orphan.

Orphan (tạm dịch: Tội Ác Tiềm Ẩn) là một bộ phim kinh dị tâm lý năm 2009 do Jaume Collet-Serra đạo diễn và David Leslie Johnson biên kịch, dựa trên cốt truyện viết bởi Alex Mace. Phim có sự tham gia của các diễn viên Vera Farmiga, Peter Sarsgaard, Isabelle Fuhrman, CCH Pounder và Jimmy Bennett.
Bộ phim là một sản phẩm hợp tác quốc tế giữa Hoa Kỳ, Canada, Đức và Pháp. Tác phẩm được sản xuất bởi Joel Silver và Susan Downey của Dark Castle Entertainment, cùng với đó là Leonardo DiCaprio và Jennifer Davisson Killoran của Appian Way Productions. Quá trình ghi hình cho bộ phim diễn ra tại các thành phố của Canada như St. Thomas, Toronto, Port Hope và Montreal.
Orphan có buổi chiếu ra mắt toàn cầu tại Westwood, Los Angeles vào ngày 21 tháng 7 năm 2009 và sau đó được Warner Bros. Pictures chính thức phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 24 tháng 7 năm 2009. Bộ phim nhận được đánh giá trái chiều từ các nhà phê bình khi họ dành lời khen cho yếu tố hài đen và kinh hoàng của nó nhưng đồng thời cũng chỉ trích kịch bản nặng tính công thức. Tác phẩm thu về 78 triệu USD trên toàn thế giới so với kinh phí 20 triệu USD.
Kate Coleman (Vera Farmiga) và chồng cô John (Peter Sarsgaard) đang gặp căng thẳng trong hôn nhân sau khi đứa con thứ ba của họ không qua khỏi. Kate phải trải qua giai đoạn khó khăn, cô cũng đang hồi phục từ chứng nghiện rượu. Cặp vợ chồng quyết định nhận nuôi một cô bé 9 tuổi tên Esther (Isabelle Fuhrman) từ trại trẻ mồ côi địa phương. Trong khi Kate, John và cô con gái câm điếc Max (Aryana Engineer) rất vui vẻ chào đón Esther về nhà thì con trai lớn, Daniel (Jimmy Bennett) lại ngược lại.
Tag: #reviewphim #orphan #verafarmiga #petersarsgaard #netflix #tomtatphim

Viết một bình luận