[Review Phim] Bác Sĩ Quái Dị Tạo Ra Quái Nhân 2 Quả Tim 4 Lá Phổi | Victor Frankenstein

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Xem phim trên điện thoại để không có quảng cáo

Tóm Tắt Phim Khoa Học Viễn Tưởng Siêu Kịch Tính | Review Phim Quái Nhân Của Victor Frankenstein.

Nhắc đến những bộ phim kinh điển thế giới chúng ta không thể bỏ qua được những thước phim khoa học viễn tưởng, dòng phim này hoàn toàn đủ khả năng cạnh tranh với thể loại siêu anh hùng đình đám. Năm 2015 không có quá nhiều bộ phim siêu anh hùng được ra mắt nên đó là thời cơ để nhiều bộ phim khoa học viễn tưởng thể hiện sức mạnh của mình đồng thời bành trướng thị trường điện ảnh thế giới, trong số đó chúng ta không thể không nhắc tới bộ phim Quái Nhân Của Victor Frankenstein.
Victor Frankenstein được chỉ đạo bởi đạo diễn tài ba Paul McGuigan, người từng rất thành công với những thước phim viễn tưởng. Bên cạnh đó, phim được viết bởi Max Landisdựa dựa trên cuốn tiểu thuyết Frankenstein của Mary Shelley được xuất bản vào năm 1818, cùng sự tham gia của nhiều diễn viên được đánh giá cao như Daniel Radcliffe, Jessica Brown Findlay, Bronson Webb, James McAvoy…
Phim Quái Nhân Của Victor Frankenstein xoay quanh những dự án nghiên cứu kinh điển làm cả thế giới kinh ngạc của 2 nhà khoa học biệt dị bậc nhất thế giới là Victor Frankenstein do James McAvoy thủ vai cùng người đồng sự thông minh Igor Strausman (Daniel Radcliffe). Những cố gắng không biết mệt mỏi của 2 người đã có kết quả nhưng dường như những nghiên cứu đó đã đi quá giới hạn và làm cho Victor mất ý trí, không thể kiểm soát hành động. Lúc này, chỉ có Igor mới có thể giúp bạn mình thoát ra khỏi vũng lầy đang nhấn chìm Victor.

Tag: #reviewphim #netflix #phimvientuong #tomtatphim #victorfrankenstein #jamesmcavoy

Viết một bình luận