[Review Phim] Batman "Vạch Trần" Catman "Sự Thật" 2022 || #goc18vlog

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Xem phim trên điện thoại để không có quảng cáo

[Review Phim] The Batman 2022 “Vạch Trần” Catman “Sự Thật” || #goc18vlog | goc 18 Vlog

PHIM ĐỀ XUẤT

Xem thêm [Review Phim] Godzilla vs Kong

The Batman (2022) không phải phim siêu anh hùng như các phiên bản đã quen thuộc trước đây. Mà Người Dơi của Robert Pattinson lại là phim trinh thám kinh dị, đen tối và độc đáo một cách thú vị.

Người Dơi sẽ phiêu lưu vào thế giới ngầm của thành phố tội phạm Gotham khi kẻ giết người tàn bạo Riddler bắt đầu ra tay sát hại các nhân vật chính trị cao cấp của chính quyền thành phố và để lại dấu vết của những manh mối khó hiểu.

Và khi Batman bắt đầu lần tiến gần hơn đến với chân tướng sự thật, cuộc điều tra của anh lại đào tới một âm mưu to lớn hơn, đen tối hơn, liên quan đến tội ác lạm dụng quyền lực và tham nhũng đã có từ lâu của Gotham. Và rồi đáng kinh hoàng hơn, động cơ của tên giết người biến thái Riddler lại có liên hệ với chính Người Dơi và gia đình anh.

– Chính sách Youtube (
– Luật bản quyền (
– Sử dụng hợp lý (
– Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.
– Tất cả những hình ảnh và âm thanh đều thuộc sở hữu bản quyền của tác giả và nhà sản xuất phim. Các tài liệu được sử dụng dưới dạng “Fair-used”. Goc 18 không sở hữu bất kì hình ảnh nào. Nếu các cậu muốn xem trực tuyến, thì hãy mua tài khoản trên các trang xem chính thống.
– Most of materials are under “Fair-used” under section 107 of the US Copyright Act 1976.
Thank you!

#GOC18VLOG #goc18 #vlog #top #Batman #Reviewphim #phimhay

Viết một bình luận