[Review Phim] BÚ ĐỒ quá NGON và cái KẾT, Phê CẦN biến thành SIÊU NHÂN | Tóm tắt phim Lucy siêu phàm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Xem phim trên điện thoại để không có quảng cáo

Tên Phim: Lucy (Lucy siêu phàm)
——–❣—–❣——-
Thông tin về bộ phim:
Lucy là một bộ phim Pháp nói tiếng Anh năm 2014 được đạo diễn, kịch bản và sản xuất bởi Luc Besson, với sự tham gia của Scarlett Johansson và Morgan Freeman. Phim được quay tại Đài Loan, Pháp (Paris), Mỹ (New York) và đã được công chiếu vào ngày 25 tháng 7 năm 2014.

Bộ phim được phát hành vào ngày 25 tháng 7 năm 2014 và trở thành một thành công lớn về doanh thu phòng vé, thu về hơn 463 triệu đô la, gấp hơn 11 lần kinh phí 39 triệu đô la. Nó nhận được những đánh giá tích cực, nhưng cũng phân cực, phê bình. Mặc dù được khen ngợi về chủ đề, hình ảnh và hiệu suất của Johansson, nhiều nhà phê bình cho rằng cốt truyện vô lý, đặc biệt là tập trung vào mười phần trăm huyền thoại não bộ và các khả năng kết quả
——–❣—–❣——-

Ong Mật Review không sở hữu tất cả các tư liệu trong video mà tuân thủ luật bản quyền và sử dụng hợp lý luật Fair-Use ( *** Mọi vấn đề vi phạm chính sách, luật bản quyền hay nguyên tắc cộng đồng hoặc hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với: [email protected]
——–❣—–❣——-
☞ Nếu thấy hay thì hãy để lại một like, Đăng ký kênh, bật chuông thông báo để xem các tập mới nhất nha mọi người!!!
——–❣—–❣——-
Review phim hay
Review phim mới
Review phim hành động bom tấn
Tóm tắt phim hay nhất
——–❣—–❣——-
+ Tổng họp phim tình cảm hay nhất:

——-❣—–❣——-
+Tổng Hợp Phim hoạt hình trên kênh mình nhé:

——–❣—–❣——-
Phim hoạt hình Shin- Cậu Bé Bút Chì Nè Cả Nhà Ơi:

Nội dung chính:
Lucy là một người Mỹ học tập tại Đài Bắc, Đài Loan và bị bạn trai mới Richard lừa làm con la ma túy cho một trùm ma túy và kkangpae người Hàn Quốc . Lucy giao một chiếc cặp cho ông Jang có chứa bốn gói CPH4, một loại ma túy tổng hợp có giá trị cao.

Sau khi chứng kiến ​​việc Richard bị bắn chết, cô bị bắt và một túi ma túy được buộc vào bụng để vận chuyển ma túy đến châu Âu . Trong khi bị giam cầm, cô ấy bị đá vào bụng, làm vỡ túi và giải phóng một lượng lớn ma túy vào hệ thống của mình. Cô có được những khả năng ngày càng được nâng cao về thể chất và tinh thần, chẳng hạn như thần giao cách cảm , điều khiển từ xa , du hành thời gian tâm trí và khả năng không cảm thấy đau đớn. Cô ấy cũng trở nên tàn nhẫn và vô cảm. Sử dụng khả năng mới của mình, cô giết những kẻ bắt giữ mình và trốn thoát.

Lucy đi đến Bệnh viện Đa khoa Tri-Service gần đó để lấy túi ma túy ra khỏi bụng. Cô được bác sĩ phẫu thuật cho biết rằng CPH4 tự nhiên được sản xuất với số lượng rất nhỏ bởi phụ nữ mang thai trong tuần thứ sáu của thai kỳ để cung cấp năng lượng cho thai nhi phát triển . Phát triển khả năng thể chất và tinh thần ngày càng cao, Lucy quay trở lại khách sạn của ông Jang, giết các vệ sĩ của ông ta, hành hung ông ta và chiết xuất vị trí của ba con la ma túy còn lại từ não của ông ta.

Lucy bắt đầu nghiên cứu về tình trạng của mình và liên hệ với nhà khoa học Samuel Norman, người mà nghiên cứu có thể là chìa khóa để cứu cô. Sau khi Lucy nói chuyện với Norman (và cung cấp bằng chứng về khả năng đã phát triển của mình), cô bay đến Paris và liên lạc với đội trưởng cảnh sát địa phương Pierre Del Rio để giúp cô tìm ba gói ma túy còn lại. Trong chuyến bay, cô ấy bắt đầu tan rã khi các tế bào của cô ấy mất ổn định do uống một ngụm sâm panh. Để ngăn chặn sự tan rã của mình, Lucy ăn nhiều thuốc hơn. Với sự giúp đỡ của Del Rio, Lucy có thể phục hồi phần còn lại của ma túy. Gặp Norman và các đồng nghiệp của anh ta, cô đồng ý chia sẻ với họ tất cả những gì cô biết.

Viết một bình luận