[Review Phim] Cậu Nhóc Chơi Lắc Xí Ngầu Không Ngờ Bị Nhốt 26 Năm | Jumanji

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Xem phim trên điện thoại để không có quảng cáo

Tóm Tắt Phim Khoa Học Viễn Tưởng Siêu Kịch Tính | Review Phim Jumanji: Trò Chơi Bí Ẩn.

Jumanji 1995 là dự án phim phưu lưu giả tưởng của đạo diễn Joe Johnston. Bộ phim được viết bởi Greg Taylor, Jonathan Hensleigh và Jim Strain, cùng sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới như: Robin Williams , Kirsten Dunst , Bradley Pierce , David Alan Grier , Bonnie Hunt , Jonathan Hyde và Bebe Neuwirth.
Trò Chơi Bí Ẩn bắt đầu từ câu chuyện về cậu bé Alan Parrish 12 tuổi, người bị mắc kẹt trong một trò chơi hội đồng trong khi chơi với người bạn tốt nhất của mình Sarah Whittle vào năm 1969. Hai mươi sáu năm sau, anh chị em Judy và Peter Shepherd tìm thấy các trò chơi, bắt đầu chơi và sau đó vô tình phát hành hiện nó dành cho người lớn Alan. Sau khi theo dõi Sarah, bộ tứ giải quyết để hoàn thành trò chơi để đảo ngược tất cả các phá hủy nó đã gây ra.
Bộ phim được quay tại Keene, New Hampshire , đại diện cho thị trấn hư cấu trong câu chuyện của Brantford, New Hampshire. Bộ phim đã được phát hành vào ngày 15 tháng 12 năm 1995 và nó đã thu về 262.8 triệu USD trên toàn thế giới trên một ngân sách khoảng 65 triệu USD và lọt vào top 1o bộ phim có doanh thu cao nhất thế giới năm 1995. Trong năm 2005, một phần tiếp theo của tinh thần để Jumanji mang tên Zathura được phát hành, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tag: #reviewphim #netflix #phimvientuong #tomtatphim #jumanji #robinwilliams #zathura

Viết một bình luận