[Review Phim] Đang Yên Đang Lành Thì Trở Thành Thiên Tài Hội Hoạ Và Y Khoa | Mr Bean

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Xem phim trên điện thoại để không có quảng cáo

Tóm Tắt Phim Hành Động Siêu Hài Hước | Review Phim Ngài Bean (Mr Bean).

#reviewphim #tomtatphim #netflix #phimhai #mrbean #rowanatkinson #slapstick
Ngài Bean là một bộ phim hài hước của Anh năm 1997 dựa trên loạt phim truyền hình Mr Bean. Do Mel Smith đạo diễn, Robin Driscoll và Richard Curtis (cả hai biên kịch cho phim truyền hình), phim có sự tham gia của Rowan Atkinson trong vai Mr Bean, Peter MacNicol, Pamela Reed, Harris Yulin, Sandra Oh và Burt Reynolds.
Mr Bean là một nhân viên bảo vệ tốt bụng nhưng vụng về và phá phách làm việc tại Phòng trưng bày Quốc gia ở London. Ban giám đốc của phòng trưng bày, những người coi thường Bean vì đã ngủ quên trong công việc, muốn sa thải anh ta nhưng bị chủ tịch của họ ngăn cản. Thay vào đó, họ chọn Bean làm người đại diện cho việc chuyển nhượng bức chân dung năm 1871 của James McNeill Whistler Số 1 (còn gọi là Mẹ của Whistler) cho Phòng trưng bày Nghệ thuật Grierson ở Los Angeles từng được nhà từ thiện General Newton mua với giá 50 triệu đô la.
Người phụ trách của Grierson, David Langley, ấn tượng với lý lịch giả của “Tiến sĩ Bean”, đã đề nghị để Bean ở nhà anh ta trong hai tháng bất chấp sự phản đối của gia đình anh ta. Sau khi Bean gặp rủi ro với cảnh sát sân bay và vô tình phá vỡ một vật gia truyền, Alison, vợ của Langley, bỏ về nhà mẹ đẻ cùng các con của họ, Kevin và Jennifer.
David bắt đầu đặt câu hỏi về tư cách một chuyên gia nghệ thuật của Bean sau chuyến thăm Công viên Thái Bình Dương, nơi Bean bị bắt sau khi gian lận bảng điều khiển của một chuyến đi mô phỏng để làm cho nó trở nên thú vị hơn. Sau khi Bean làm hỏng bữa tiệc tối với vợ chồng chủ phòng tranh, David chất vấn anh ta và phát hiện ra rằng Bean không biết gì về nghệ thuật.

Viết một bình luận