[Review Phim] Gả CON GÁI Sang Nhà KẺ ĐỊCH, Âm mưu NGHIỀN NÁT Đối Thủ | Tóm tắt phim Nữ Điệp Viên

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Xem phim trên điện thoại để không có quảng cáo

Tên Phim: Nữ điệp viên – Raazi
——–❣—–❣——-
Thông tin về bộ phim:
Là một bộ phim kinh dị hành động gián điệp bằng tiếng Hindi năm 2018 của Ấn Độ do Meghna Gulzar đạo diễn và được sản xuất bởi Vineet Jain , Karan Johar , Hiroo Yash Johar và Apoorva Mehta dưới sự chỉ đạo của Junglee Pictures và Dharma Productions . Phim có sự tham gia của Alia Bhatt và có Vicky Kaushal , Rajit Kapur , Shishir Sharma , và Jaideep Ahlawat trong các vai phụ. [8] [9] Bộ phim là sự chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết mang tên gọi Sehmat năm 2008 của Harinder Sikka , một câu chuyện có thật về một đặc vụ thuộc Cánh Nghiên cứu và Phân tích Ấn Độ (RAW), theo yêu cầu của cha cô, kết hôn với một gia đình sĩ quan quân đội ở Pakistan để chuyển thông tin đến Ấn Độ , trước Chiến tranh Ấn Độ-Pakistan năm 1971. Việc chụp ảnh chính của Raazi bắt đầu vào tháng 7 năm 2017 tại Mumbai và được hoàn thành vào ngày 27 tháng 10 năm 2017. Nó được quay ở một số địa điểm bao gồm cả Patiala ,Nabha , Malerkotla và Doodhpathri .

——–❣—–❣——-

Ong Mật Review không sở hữu tất cả các tư liệu trong video mà tuân thủ luật bản quyền và sử dụng hợp lý luật Fair-Use (
*** Mọi vấn đề vi phạm chính sách, luật bản quyền hay nguyên tắc cộng đồng hoặc hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với: [email protected]
——–❣—–❣——-
☞ Nếu thấy hay thì hãy để lại một like, Đăng ký kênh, bật chuông thông báo để xem các tập mới nhất nha mọi người!!!
——–❣—–❣——-
Review phim hay
Review phim mới
Review phim hành động bom tấn
Tóm tắt phim hay nhất
——–❣—–❣——-
+ Tổng họp phim tình cảm hay nhất:

——-❣—–❣——-
+Tổng Hợp Phim hoạt hình trên kênh mình nhé:

——–❣—–❣——-
Phim hoạt hình Shin- Cậu Bé Bút Chì Nè Cả Nhà Ơi:

Nội dung chính:
Câu chuyện kể về những sự kiện xảy ra trước Chiến tranh Ấn-Pakistan năm 1971 . Hidayat Khan là một chiến sĩ tự do Ấn Độ và đặc vụ đóng vai trò là người cung cấp thông tin cho chính phủ Ấn Độ chống lại chính phủ Pakistan. Ông mong muốn biến cô con gái 20 tuổi Sehmat của mình trở thành đặc vụ và tiếp tục truyền thống của gia đình là phục vụ đất nước trước khi sắp qua đời vì căn bệnh ung thư phổi . Sehmat rất sẵn lòng vì vậy cô được huấn luyện bởi sĩ quan cấp cao của R&AW, Khalid Mir và trợ lý của anh ta, một người Bakshi trẻ tuổi. Khan sử dụng tình bạn của mình với Chuẩn tướng Parvez Syed của Quân đội Pakistanđể Sehmat kết hôn với con trai nhỏ của mình, Iqbal Syed, một sĩ quan quân đội khác. Sau khi di cư đến Pakistan, Sehmat ổn định cuộc sống hôn nhân của mình, thích nghi với một đất nước mới và thiết lập sự tin tưởng của chồng. Chuẩn tướng Syed được thăng cấp Thiếu tướng, điều này dẫn đến các tài liệu quan trọng và các thành viên của lực lượng phòng vệ đất nước đi qua nhà ông. Sehmat thiết lập các kênh liên lạc với những người quản lý của cô ấy ở Ấn Độ và bắt đầu chuyển tiếp thông tin. Trong khi đó, cô yêu Iqbal và họ đã viên mãn cuộc hôn nhân.

Sehmat phát hiện thông tin liên quan đến kế hoạch tấn công Ấn Độ và có thể chuyển nó. Một trong những người hầu, Abdul, phát hiện ra sự thật về cô và Sehmat dùng xe ô tô đuổi anh ta xuống để tránh lộ vỏ bọc của cô. Sự kiện này đã gây ra một tổn thất nặng nề về mặt cảm xúc đối với cô ấy. Thông tin chỉ ra kế hoạch tấn công tàu sân bay Ấn Độ INS Vikrant , sau đó được triển khai ở Vịnh Bengal. Sehmat miễn cưỡng giết Mehboob Syed, anh trai sĩ quan quân đội lớn tuổi của Iqbal sau khi anh phát hiện ra cô đáng ngờ. Cô ấy đau khổ khi có Munira, vợ của Mehboob góa vợ, và cứu cô ấy khỏi sự thẩm vấn của cảnh sát. Cuối cùng cô ấy bị Iqbal phát hiện là gián điệp, người rất đau lòng vì điều đó. Anh đối mặt với cô nhưng chết vì một quả lựu đạn. Quả lựu đạn được ném bởi một thành viên trong đội của Mir để giết Sehmat nếu cô ấy bị bắt. Sehmat còn sống; người phụ nữ mà Iqbal đối đầu thực sự là một burqa khác- Đặc vụ lớp người đã đổi chỗ cho Sehmat và chết bởi lựu đạn cùng với Iqbal. Bị sốc trước cái chết của chồng và việc Mir sẵn sàng giết cô, Sehmat nhận ra tầm quan trọng của các mối quan hệ và tình người trong công việc này. Tan vỡ bởi sự tàn phá của một gia đình bởi bàn tay của mình, cô trở về Ấn Độ và phát hiện ra rằng cô đang mang thai đứa con của Iqbal. Cô quyết định giữ lại đứa trẻ.

Viết một bình luận