Review Phim Hài Bựa BÁNH MỸ 4 | Nhóm Bạn Thân Và Cuộc Hội Ngộ Kiểu Mỹ | Cuồng Phim Review

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Xem phim trên điện thoại để không có quảng cáo

Review Phim Hài Bựa BÁNH MỸ 4 | Nhóm Bạn Thân Và Cuộc Hội Ngộ Kiểu Mỹ | Cuồng Phim Review

Nội dung phần phim vào mùa hè năm 1999, khi bốn chàng trai của chúng ta là Jim, Kevin, Oz và Finch đã cùng nhau quay trở về lại thị trấn nhỏ Michigan để tìm kiếm lại những kí ức thú vị trước đây của mình. Bọn họ cũng cùng nhau tổ chức một bữa tiệc họp bạn tại ngôi trường cũ và tất cả đều cùng nhau hồi tưởng và trở thành các nguồn cảm hứng cho cuộc sống tương lai của họ.

Chào mừng các bạn đã đến với Cuồng Phim Review nơi bọn mình sẽ giới thiệu, tóm tắt và phân tích những bộ phim có nội dung vô cùng thú vị. Nếu các bạn thấy hay, đừng ngần ngại gì mà không để lại 1 like, 1 comment và subscribe kênh để ủng hộ bọn mình nhé!
► Đăng ký ngay:

================//================
Tất cả hình ảnh và âm thanh đều thuộc sở hữu bản quyền của các tác giả đáng kính và nhà sản xuất phim. Cuồng Phim Review không sở hữu bất kì hình ảnh nào. Các tài liệu được sử dụng dưới dạng “Fair-used”. Nếu các bạn muốn xem trực tuyến, hãy mua tài khoản trên các trang phim chính thống. Bọn mình không khuyến khích xem lậu!

Most of materials are under “Fair-used” under section 107 of the US Copyright Act 1976. If you are interested, buy their Movies/Series or Subscription on any streaming services. Thank you!
================//================

#cuongphimreview #tomtatphim #reviewphim

Viết một bình luận