[Review Phim Hàn] Nhan sắc ảo 1. Photoshop nợ cả thế giới một lời xin lỗi

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Xem phim trên điện thoại để không có quảng cáo

👉 Đừng quên ĐĂNG KÝ, LIKE VÀ SHARE để ủng hộ kênh nhé !!

💓 CHÚC CÁC BẠN XEM PHIM VUI VẺ !! 💓

Nhan Sắc Ảo kể về cô nàng Koo Ae Jin, người bị bắt nạt ở trường và thậm chí bị người lạ xúc phạm vì ngoại hình của mình. Nhưng sau giờ học, cô ấy lại sống một cuộc sống bí mật khác: trang điểm đậm và mất hàng giờ chỉnh sửa ảnh để trở thành Genie, một ngôi sao mạng xã hội với 770 nghìn người theo dõi. Trong khi Koo Ae Jin đang tìm kiếm ranh giới giữa con người thật của mình, thì một chàng trai ở trường đã phát hiện ra bí mật của cô.

Tất cả những hình ảnh và âm thanh đều thuộc sở hữu bản quyền của tác giả và nhà sản xuất phim. Các tài liệu được sử dụng dưới dạng “Fair-used”. Ngọc Tề Phim không sở hữu bất kì hình ảnh nào.

Most of materials are under “Fair-used” under section 107 of the US Copyright Act 1976. If you are interested, buy their Movies/Series or Subscription on any streaming services. Thank you!
______________________________________________________
© Copyright belongs to Ngọc Tề Phim
© Copyright by Ngọc Tề Phim ☞ Do not Reup

Tag: review phim hàn, review phim hay, review phim, tóm tắt phim, tóm tắt phim ma, tóm tắt phim zombie, phim 10 phút, review phim zombie, review phim hài, review phim kinh dị, phim recap, #NgọcTềPhim, #NgọcTềReview.

Viết một bình luận