[Review Phim] Kẻ Bất Hạnh Chuyên Săn Lùng Truy Sát Những Vị Thần | Chris Hemsworth

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Xem phim trên điện thoại để không có quảng cáo





Tóm Tắt Phim Viễn Tưởng Siêu Kịch Tính Marvel | Review Phim Thor Tình Yêu Và Sấm Sét.

Thor: Tình yêu và sấm sét là phim điện ảnh Mỹ thuộc thể loại siêu anh hùng, dựa trên nhân vật cùng tên của Marvel Comics. Đây là phần tiếp theo của Thor: Tận thế Ragnarok (2017), cũng sẽ là phim thứ 29 trong vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Phim do Marvel Studios sản xuất và được Walt Disney phát hành vào năm 2022. Phim do Taika Waititi đạo diễn cùng với biên kịch Jennifer Kaytin Robinson. Phim có sự tham gia của các diễn viên Chris Hemsworth trong vai Thor cùng với Tessa Thompson, Natalie Portman, Christian Bale, Chris Pratt, Jaimie Alexander, Pom Klementieff, Dave Bautista, Bradley Cooper, Vin Diesel, Karen Gillan, Sean Gunn và Russell Crowe.
Sau cái chết của con gái Love và lời cầu cứu của mình bị thần Rapu phớt lờ, Gorr được gọi bởi vũ khí giết thần là All-Black the Necrosword và sử dụng nó để giết Rapu, thề sẽ giết tất cả các vị thần.
Ở một diễn biến khác, Thor chia tay Đội Vệ binh Dải Ngân hà sau khi nhận được tín hiệu cầu cứu từ Sif. Khi đến nơi, Sif bị thương cảnh báo Thor về Gorr và mục tiêu tiếp theo của hắn là New Asgard. Tiến sĩ Jane Foster, bạn gái cũ của Thor, người được chẩn đoán mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối đến New Asgard với hy vọng được điều trị y tế. Cây búa bị phá hủy Mjolnir của Thor tái tạo lại và liên kết với Foster sau nhiều năm trước đó Thor đã vô tình bỏ bùa nó để bảo vệ cô. Thor đến New Asgard đúng lúc Gorr bắt đầu tấn công thị trấn bằng những sinh vật bóng tối. Anh ngạc nhiên khi thấy Foster đi cùng Mjolnir nhưng vẫn hợp tác với cô ấy, Valkyrie và Korg để chiến đấu với Gorr. Cả nhóm ngăn cản Gorr, nhưng hắn trốn thoát, bắt cóc một số trẻ em Asgard.

Tag: #reviewphim #thorloveandthunder #netflix #tomtatphim #christianbale #chrishemsworth

Viết một bình luận