[Review Phim] Lọ Nước Hoa Của Thần Cupid Khiến Ai Xịt Vào Là Phải Giã Gạo | City Hunter

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Xem phim trên điện thoại để không có quảng cáo

Tóm Tắt Phim Hành Động Siêu Hài Hước | Review Phim Thợ Săn Thành Phố.

Thợ Săn Thành Phố 2018 là một bộ phim hài tội phạm Pháp do Philippe Lacheau đạo diễn, người cũng đồng viết kịch bản với Julien Arruti và Pierre Lacheau. Đây là bản chuyển thể từ bộ truyện tranh và anime Nhật Bản City Hunter (được biết đến với tên Nicky Larson ở Pháp) của Tsukasa Hojo, người đã đồng ý chuyển thể sau khi đọc kịch bản. Phim có sự tham gia của Philippe Lacheau, Élodie Fontan, Tarek Boudali và Julien Arruti trong các vai chính, cùng với Didier Bourdon, Kamel Guenfoud, Sophie Mousel và Pamela Anderson trong các vai phụ. Nó được phát hành lần đầu tiên vào ngày 6 tháng 2 năm 2019.
Nicky Larson là một điều tra viên tư nhân khác thường, một chiến binh đường phố tài năng như một tay súng bắn tỉa. Anh ta thường được kêu gọi để giải quyết những vấn đề mà không ai có thể giải quyết được. Được sự hỗ trợ của đối tác Laura, anh ta cung cấp nhiều dịch vụ cho khách hàng của mình, ít nhiều nguy hiểm. Nhưng, chuyên nghiệp và nổi tiếng như vậy, anh ta có một khuyết điểm lớn: thiên hướng đặc biệt trầm trọng của anh ta đối với t ình d ục công bằng hơn, điều này gây ra rất nhiều lo lắng cho Laura.
Một trong những khách hàng của anh ta một ngày nọ giao cho anh ta sứ mệnh bảo vệ “nước hoa của thần Cupid”, một hương thơm khiến bất cứ ai mặc nó cũng không thể cưỡng lại được. Nhưng một khoảnh khắc mất tập trung của Larson đã cho phép những kẻ côn đồ chiếm đoạt nó. Nicky Larson sau đó phải thu hồi nước hoa.

Tag: #reviewphim #netflix #phimvientuong #tomtatphim #cityhunter #philippelacheau

Viết một bình luận