[Review Phim] Loại Virus Kỳ Lạ Khiến Ai Nhiễm Phải Đều Thèm Thịt Người | Alive

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Xem phim trên điện thoại để không có quảng cáo

Tóm Tắt Phim Viễn Tưởng Kinh Dị Siêu Hấp Dẫn | Review Phim Hàn Quốc – Sống Sót.

#reviewphim #tomtatphim #netflix #phimvientuong #alive #zombie #traintobusan #sốngsót
Trong những năm gần đây, điện ảnh Hàn Quốc rất thành công khi khai thác dòng phim zombie và được nhiều khán giả quan tâm. Sau Train To Busan, có một số tác phẩm thuộc đề tài này được ra mắt và đều để lại dấu ấn nhất định. Mới đây, Alive cũng đã nhanh chóng thu hút được lượng người xem đông đảo, nhận những lời khen có cánh từ khán giả và các nhà chuyên môn. Nếu ai yêu thích thể loại này thì rõ ràng đây là thước phim khó có thể bỏ qua.
Sống Sót 2020 thuộc thể loại kinh dị hài hước, do đạo diễn Cho Il Hyung trực tiếp chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng như: Yoo Ah In, Park Shin Hye, Lee Hyun Wook, So Hee Jung, Jeon Bae Soo, Kim Hak Seon. Trong đó, nam tài tử điện ảnh Yoo Ah In là cái tên để lại ấn tượng mạnh, anh không chỉ điển trai mà còn có khả năng diễn xuất rất tốt, góp công lớn vào thành công của tác phẩm.
Nội dung phim xoay quanh hành trình chống trọi với dịch zo m bie của hai nhân vật Joon Woo và Yoo Bin. Sau khi bất ngờ bùng phát virus kỳ lạ, cả thành phố bỗng chốc hỗn loạn và ho ang tàn, mọi người không thể xử lý kịch và rơi vào cảnh nghàn cân treo sợi tóc. Joon Woo và Yoo Bin sống trong một khu chung cư và cố gắng tìm cách thoát thaantrong tình trạng điện và internet đều đã bị ngắt. Liệu họ phải làm thế nào để có thể an toàn thoát nạn.

Viết một bình luận