[Review Phim] Người Hùng Diệt Nghìn Quái Vật Nhưng Thảm Bại Trước Quái Vật 3 Đầu | Beowulf

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Xem phim trên điện thoại để không có quảng cáo

Tóm Tắt Phim Hành Động Viễn Tưởng Siêu Kịch Tính | Review Phim Ác Quỷ Lộng Hành.

#reviewphim #tomtatphim #netflix #beowulf #angelinejolie #raywinstone #phimhay
Dựa theo truyện thơ Beowulf – tác phẩm cổ nhất văn học Anh, Ác quỷ lộng hành kể lại câu chuyện tại vương quốc Đan Mạch xưa, nơi chỉ tồn tại phép thuật và quỷ dữ, cùng những cuộc phiêu lưu gắn liền với người anh hùng huyền thoại Beowulf. Lòng quả cảm, sự kiêu hùng đã giúp chàng trai chiến thắng hàng loạt quỷ dữ. Tiêu diệt được quái vật Grendel tàn bạo, anh chẳng những giải cứu quốc vương Hrothgar, mà còn trở thành vua, cai quản kinh đô này.
Chuyện xảy ra tại đế quốc Đan Mạch cổ xưa. Đất nước của vua Hrothgar (Anthony Hopkins) bị quấy nhiễu bởi Grendel, một con quái vật hung hãn. Người anh hùng Beowulf (Ray Winstone) cùng 14 chiến hữu người Viking quả cảm xuất hiện và tiêu trừ nó. Nhưng cuộc chiến chưa dừng lại ở đó, sau khi chiến thắng Grendel, Beowulf còn phải đối mặt với một thử thách mà nhiều năm trước vua Hrothgar đã thất bại và đang phải trả giá.
Đau lòng và căm phẫn trước cái chết của con trai, mẹ của quái vật Grendel (Angeline Jolie) – một người đàn bà cực kỳ quyến rũ với cái đuôi rắn kỳ dị quyết trả thù. Bằng nhan sắc của mình, bà đã hút hồn Beowulf, khiến cho người hùng bị giằng xé nội tâm giữa cái thiện và ác, giữa vinh quang hư ảo và con đường của một chiến binh thật sự.
Trường ca Beowulf đã truyền cảm hứng cho Hollywood ít nhất là ba lần, nhưng lần thứ ba này hoành tráng nhất nhờ sự hỗ trợ của kỹ thuật vi tính. Vì vậy, các cảnh trong có độ sắc nét hơn. Tuy mở đầu khá trung thành với phiên bản cũ: tức là cũng có quái vật xuất hiện, tàn bạo và xấu xí; cũng có anh hùng xuất hiện, dũng mãnh, can đảm và tự tin.

Viết một bình luận