REVIEW PHIM NGƯỜI KIẾN VÀ CHIẾN BINH ONG – ANT MAN AND THE WASP || DOG REVIEW

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Xem phim trên điện thoại để không có quảng cáo

Chào mừng các bạn đến với kênh DOG REVIEW, nơi mà các bạn có thể xem các thể loại phim giải trí cực kì hấp dẫn sau một ngày làm việc mệt nhọc, hãy đăng ký kênh MIỄN PHÍ để cập nhật những videos mới nhất nhé.!

Phim Người kiến và chiến binh ong là nằm ở mốc sự kiện hai năm sau khi Steve Rogers (Chris Evans) thu nạp Scott Lang (Paul Rudd) và anh xuất hiện trong trận đấu với nhóm của Iron Man ở sự kiện Captain America: Civil War. Vì tham gia cùng Đội trưởng Mỹ vào cuộc chiến nội bộ này mà anh nằm vào “danh sách tội phạm” của chính phủ Mỹ. Bị quản thúc tại nhà và không phải ngồi trong nhà tù The Raft, Scott sống cuộc sống tách biệt và khác các đồng đội siêu anh hùng cũ của mình. Anh thấy buồn chán đến nỗi đến nỗi anh thấy mình phải phải hợp tác với Hank Pym (Michael Douglas) và Hope van Dyne (Evangeline Lilly) để làm điều gì đó.

Hank Pym nhận ra Scott có thể là chìa khóa để tìm kiếm người vợ đã mất tích của ông – Janet (Michelle Pfeiffer), người đang ở trong cái thế giới nhỏ bé tính bằng hạt nguyên tử bao lâu nay. Đây cũng chính là nội dung trong của bộ phim này. Từ đây, bộ ba bắt tay vào một nhiệm vụ nguy hiểm khiến họ phải đối đầu với cựu cộng sự của Hank Bill Foster (Laurence Fishburne) và chống lại tội phạm sự nghiệp Sonny Burch (Walton Goggins) cùng một sát thủ bí ẩn có tên là Ghost (Hannah John-Kamen)

Viết một bình luận