[Review Phim] Người Ngoài Hành Tinh Trốn Khỏi Khu Vực 51 Bản Khắm Bựa | Paul

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Xem phim trên điện thoại để không có quảng cáo

Tóm Tắt Phim Viễn Tưởng Siêu Hài Hước Chiếu Rạp | Review Phim Kẻ Đào Tẩu Kỳ Quái.

#reviewphim #tomtatphim #netflix #phimhay #area51 #paul #ufo #simonpegg
Kẻ Đào Tẩu Kỳ Quá là một bộ phim hài khoa học viễn tưởng năm 2011, với bối cảnh chuyến đi trên đường do Greg Mottola đạo diễn từ kịch bản của Simon Pegg và Nick Frost. Với sự tham gia của Pegg và Frost với phần lồng tiếng và chuyển động của Seth Rogen trong vai Paul, cốt truyện tập trung vào hai chuyên gia khoa học viễn tưởng gặp một người ngoài hành tinh với thái độ mỉa mai và thèm rượu và thuốc lá.
Nội dung phim: khi tên người ngoài hành tinh Paul đầy ranh ma đã ẩn trốn trong một căn cứ quân sự UFO của Mỹ hơn 60 năm qua. Giờ đây, Paul cho rằng có thể xâm chiếm được trái đất, nên đã tìm cách thoát khỏi khu quân sự và nhảy lên chiến xe RV của hai gã nhà khoa học người Anh là Graeme và Clive để trốn thoát. Tuy nhiên, bọn họ lại bị những đặc vụ liên bang truy đuổi và người cha của một nạn nhân bị bắt cóc cũng đang theo đuổi họ, vì thế cả hai đã cùng nhau nảy sinh ra kế hoạch để có thể giúp Paul quay lại con tàu vũ trụ và trở về hành tinh của mình.
Cùng nhau, họ giúp người ngoài hành tinh trốn thoát khỏi các mật vụ đang truy đuổi anh ta để anh ta có thể trở về thế giới quê hương của mình. Bộ phim bắt chước các bộ phim khoa học viễn tưởng khác, đặc biệt là của Steven Spielberg, cũng như của fandom khoa học viễn tưởng nói chung.
Đây là một liên doanh của Anh-Mỹ được sản xuất bởi Working Title Films, StudioCanal, Big Talk Pictures và Relativity Media, và được phân phối bởi Universal Pictures.

Viết một bình luận