REVIEW PHIM : NHỮNG CHÚ CHIM GIẬN DỮ – PHẦN 2 ( The Angry Birds Movie 2 ) || CAP REVIEW

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Xem phim trên điện thoại để không có quảng cáo

#reviewphim
#capreview

Link phần 1 đây nhé các bạn:

Bạn nào có nhu cầu mua áo Hoodies Unisex nam nữ, ủng hộ shop nhé:

Bộ phim bắt đầu với cuộc chiến không hồi kết giữa đảo heo và đảo chim. Cả hai bên đều đang vắt óc đề tìm cách đánh bại đối phương và ai cũng phởn rằng phái mình sắp thắng. Đến hồi gay cần thì bỗng có chuyện xảy ra, một viên đạn băng khổng lồ từ đảo Đại Bàng bỗng “áp sát” đảo heo và suýt cho hòn đảo này tiêu tùng.
Đảo heo nhận thấy tình thế đã rất cấp bách cho nên đã dương cờ trắng. Vua lợn Leonard nhanh chóng đình chiến và lên kế hoạch hành động. đề nghị hợp tác với đảo chim để để chuẩn bị cho cuộc đối đầu với một kẻ thù nguy hiểm hơn rất nhiều.
Rất nhiều lá thư làm hòa được gửi từ đảo heo đến đảo chim, phái đảo chim cũng vô cùng mừng rỡ những tượng được yên thân khi không còn phải đánh nhau nữa. Thế nhưng Red, người hùng của đảo chim lại đa nghi và cho rằng những bức thư đình chiến chỉ là trò lừa gạt, một lý do để Red đữa ra những nhận định này là anh lo sợ mình không còn được tôn vinh nếu không còn chiến tranh với đảo heo Piggy nữa, một Red cô đơn, hay cáu kính sẽ trở lại với một ngày xưa buồn bã.
Thế nhưng cuối cùng siêu anh hùng của đảo chim vẫn phải bắt tay để hợp tác với đảo heo. Tập hợp một nhóm các phụ tá bao gồm quỷ tốc độ Chuck và em gái thông minh của anh ta, Silver. Một biệt đội được hình thành và việc tuyển chọn các nhân tố từ 2 đảo. Và hành trình bắt đầu, khán giả chắc chắn sẽ cười với những màn lầy lội trong cuộc phiêu lưu này.

=====================================================
Đăng ký theo dõi Fanpage :
Link Kênh Tiktok:

=====================================================
– Tất cả hình ảnh và âm thanh đều thuộc sở hữu bản quyền của các tác giả đáng kính và nhà sản xuất phim. CAP REVIEW không sở hữu bất kì hình ảnh nào. Các tài liệu được sử dụng dưới dạng “Fair-used”. Nếu các bạn muốn xem trực tuyến, hãy mua tài khoản trên các trang phim chính thống. Bọn mình không khuyến khích xem lậu!
– Most of materials are under “Fair-used” under section 107 of the US Copyright Act 1976. If you are interested, buy their Movies/Series or Subscription on any streaming services. Thank you!

Viết một bình luận