[Review Phim] Quái Vật Mãng Xà Khổng Lồ Hoá Đá Những Ai Nhìn Thấy Nó | Harry Potter

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Xem phim trên điện thoại để không có quảng cáo

Tóm Tắt Phim Thần Thoại Siêu Kịch Tính | Review Phim Harry Potter và Phòng chứa Bí mật.

Harry Potter và Phòng chứa Bí mật là bộ phim tưởng tượng, phiêu lưu năm 2002 và bộ phim thứ hai của loạt phim nổi tiếng Harry Potter sản xuất và phát hành bởi hãng phim Warner Bros, dựa trên tiểu thuyết của J. K. Rowling, Harry Potter và Phòng chứa Bí mật. Phim có sự tham gia của Daniel Radcliffe trong vai Harry Potter, Rupert Grint trong vai Ron Weasley, Emma Watson trong vai Hermione Granger và cũng là bộ phim cuối cùng mà Richard Harris trong vai Giáo sư Albus Dumbledore, do cái chết của ông cùng năm đó. Câu chuyện kể về năm thứ hai của Harry Potter tại trường Hogwarts, với tư cách là người thừa kế của Salazar Slytherin mở phòng chứa bí mật giải phóng một con quái vật có khả năng hoá đá học sinh trong trường.
Harry Potter nghỉ hè tại gia đình dì dượng Dursley trước khi nhập học năm thứ hai tại Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts. Gia tinh Dobby xuất hiện bất ngờ và gây nhiều rắc rối, dẫn đến việc Harry bị khóa kín trong căn phòng trên lầu. Harry được giải thoát bởi bạn thân Ron Weasley và trải qua những ngày còn lại của kỳ nghỉ ở nhà của Ron, Trang trại Hang Sóc. Trước ngày trở về trường, Harry, Gia đình Ron và Hermione đến tiệm sách Phú quý và Cơ hàn ở Luân Đôn. Khi tới ga 9¾, Ron và Harry bị Dobby cản đường đến Hogwarts. Hai người dùng chiếc xe ô tô bay đặc biệt của gia đình Weasley và bay tới trường. Ron quên không bật nút Tàng hình của chiếc xe, và có ít nhất 7 Muggle nhìn thấy cảnh này. Chiếc xe lao thẳng vào cây Liễu Gai vốn rất hung dữ, và Ron bị gãy đũa phép. Từ đó họ gây nhiều ồn ào và rắc rối ngay khi năm học bắt đầu.
Harry, Ron và Hermione bắt đầu học năm thứ hai tại trường Hogwarts. Họ có một giáo sư môn Phòng vệ Chống Nghệ thuật Hắc ám mới, Gilderoy Lockhart. Mặc dù không gây được ấn tượng với Harry và Ron, thầy Lockhart chiếm được tình cảm của các học sinh nữ như Hermione bởi sự đẹp trai và các câu truyện phiêu lưu màu sắc. Năm học liên tục xảy ra các hiện tượng kì bí với lời đồn đại là Phòng chứa Bí mật đã được mở ra. Mrs. Norris, con mèo của thầy giám thị, bị hóa đá và Harry bị nghi ngờ là thủ phạm. Sự kinh hoàng càng ngày lan rộng khi một số học sinh bị hóa đá ngay trong trường. Harry bị đồn đại là hậu duệ của Salazar Slytherin và là người đứng sau mọi việc. Những người thân thiết xung quanh Harry lần lượt bị tách rời.
Tag: #reviewphim #netflix #harrypotter #sorcerer #tomtatphim #danielradcliffe #emmawatson

Viết một bình luận