Review Phim THẢM HỌA NHẬT BẢN | Thiên Tai Nhấn Chìm Nhật Bản Xuống Đáy Đại Dương | Cuồng Phim Review

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Xem phim trên điện thoại để không có quảng cáo

Review Phim THẢM HỌA NHẬT BẢN | Thiên Tai Nhấn Chìm Nhật Bản Xuống Đáy Đại Dương | Cuồng Phim Review

Nội dung phim: Chính phủ Nhật Bản, mà đứng đầu là Thủ tướng Yamamoto đưa ra kế hoạch di dân Nhật Bản sang các nước khác và ông nhận được sự đồng tình trong nội các, trong đó có Saori Takamori, nữ Bộ trưởng Bộ Phòng chống thiên tai và thảm họa vừa được ông bổ nhiệm. Tuy nhiên, qua sự nghiên cứu ở thềm lục địa gần đảo Cook, Toshio Onodera và chỉ huy của mình, Yusuke Tadokoro phát hiện ra rằng sự sụp đổ của toàn bộ đảo quốc này đang tiến nhanh hơn. Thông cáo khẩn được gửi đến chính phủ nhưng lý thuyết của Yusuke đã bị phớt lờ.Và ngày tận thế đã đến. Giờ phút đó, Thủ tướng Yamamoto đã phải thân chinh đi khắp nơi để tìm kiếm sự cứu trợ nhân đạo từ các quốc gia khác. Nhưng chẳng may, thủ tướng thiệt mạng trong chuyến bay ngoại giao đến Trung Quốc. Liệu tương lai của quốc đảo và người dân sẽ ra sao?

Chào mừng các bạn đã đến với Cuồng Phim Review nơi bọn mình sẽ giới thiệu, tóm tắt và phân tích những bộ phim có nội dung vô cùng thú vị. Nếu các bạn thấy hay, đừng ngần ngại gì mà không để lại 1 like, 1 comment và subscribe kênh để ủng hộ bọn mình nhé!
► Đăng ký ngay:

================//================
Tất cả hình ảnh và âm thanh đều thuộc sở hữu bản quyền của các tác giả đáng kính và nhà sản xuất phim. Cuồng Phim Review không sở hữu bất kì hình ảnh nào. Các tài liệu được sử dụng dưới dạng “Fair-used”. Nếu các bạn muốn xem trực tuyến, hãy mua tài khoản trên các trang phim chính thống. Bọn mình không khuyến khích xem lậu!

Most of materials are under “Fair-used” under section 107 of the US Copyright Act 1976. If you are interested, buy their Movies/Series or Subscription on any streaming services. Thank you!
================//================

#cuongphimreview #tomtatphim #reviewphim

Viết một bình luận