Review Phim Viễn Tưởng Kinh Dị BÍ MẬT CHẾT CHÓC | Cuồng Phim Review

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Xem phim trên điện thoại để không có quảng cáo

Review Phim Viễn Tưởng Kinh Dị BÍ MẬT CHẾT CHÓC | Cuồng Phim Review

Nội dung phim: Bí Mật Chết Chóc: Tỉnh dậy trong một khoảng thời gian không xác định, hai thành viên của tổ bay là hạ sĩ Bower và trung úy Payton, phát hiện ra họ không phải là những nạn nhân sống sót sau cùng trên con tàu Elysium – con tàu khổng lồ được thiết kế để chứa hàng ngàn sinh vật sau thảm họa bùng nổ dân số diễn ra làm cạn kiệt tài nguyên Trái đất. Trong khoang tàu chỉ có bóng tối bủa vây, cùng với tiếng động duy nhất phát ra là những âm thanh ù ù của máy và tiếng kẽo kẹt của thiết bị động cơ. Hai người không nhớ mình là ai và mục đích đến đây làm gì. Cả hai bắt đầu cuộc hành trình truy tìm tung tích của mình và toàn bộ phi hành đoàn. Liệu bí mật đáng sợ gì đang chờ đợi họ?

Chào mừng các bạn đã đến với Cuồng Phim Review nơi bọn mình sẽ giới thiệu, tóm tắt và phân tích những bộ phim có nội dung vô cùng thú vị. Nếu các bạn thấy hay, đừng ngần ngại gì mà không để lại 1 like, 1 comment và subscribe kênh để ủng hộ bọn mình nhé!
► Đăng ký ngay:

================//================
Tất cả hình ảnh và âm thanh đều thuộc sở hữu bản quyền của các tác giả đáng kính và nhà sản xuất phim. Cuồng Phim Review không sở hữu bất kì hình ảnh nào. Các tài liệu được sử dụng dưới dạng “Fair-used”. Nếu các bạn muốn xem trực tuyến, hãy mua tài khoản trên các trang phim chính thống. Bọn mình không khuyến khích xem lậu!

Most of materials are under “Fair-used” under section 107 of the US Copyright Act 1976. If you are interested, buy their Movies/Series or Subscription on any streaming services. Thank you!
================//================

#cuongphimreview #tomtatphim #reviewphim

Viết một bình luận