Tóm Tắt Phim Khi Người Ngoài Hành Tinh, Zombie Và Mưa Axit Cùng Xuất Hiện | Cuồng Phim Review

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Xem phim trên điện thoại để không có quảng cáo

Tóm Tắt Phim Khi Người Ngoài Hành Tinh, Zombie Và Mưa Axit Cùng Xuất Hiện | Cuồng Phim Review

Nội dung phim: Những mảnh thiên thạch rơi xuống một thị trấn nọ khiến rất nhiều người bị biến thành những zombie hung hãn. Cùng với đó trong thị trấn còn xuất hiện mưa axit và những hiện tượng kỳ lạ khác. Liệu những người còn lại sẽ phải làm gì để sống sót?

Chào mừng các bạn đã đến với Cuồng Phim Review nơi bọn mình sẽ giới thiệu, tóm tắt và phân tích những bộ phim có nội dung vô cùng thú vị. Nếu các bạn thấy hay, đừng ngần ngại gì mà không để lại 1 like, 1 comment và subscribe kênh để ủng hộ bọn mình nhé!
► Đăng ký ngay:

================//================
Tất cả hình ảnh và âm thanh đều thuộc sở hữu bản quyền của các tác giả đáng kính và nhà sản xuất phim. Cuồng Phim Review không sở hữu bất kì hình ảnh nào. Các tài liệu được sử dụng dưới dạng “Fair-used”. Nếu các bạn muốn xem trực tuyến, hãy mua tài khoản trên các trang phim chính thống. Bọn mình không khuyến khích xem lậu!

Most of materials are under “Fair-used” under section 107 of the US Copyright Act 1976. If you are interested, buy their Movies/Series or Subscription on any streaming services. Thank you!
================//================

#cuongphimreview #tomtatphim #reviewphim

Viết một bình luận