Tóm Tắt Phim: KIẾM KHÁCH | Review Phim Võ Thuật Chung Tử Đơn | Frog Reviews

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Xem phim trên điện thoại để không có quảng cáoREVIEW PHIM KIẾM KHÁCH | TÓM TẮT PHIM VÕ THUẬT CHUNG TỬ ĐƠN.

Kiếm Khách còn được gọi với cái tên khác là Võ Hiệp , là một trong những bộ phim hành động ấn tượng nhất của nam diễn viên Chung Tử Đơn , sau những dự án đình đám như diệp vấn 1 và diệp vấn 2 thì năm 2011, ngôi sao võ thuật tham gia vào một bộ phim hành động võ thuật kiểu điều tra rất lôi cuốn với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Kim Thành Vũ, Thang Duy . Đây cũng là bộ phim nổi tiếng hiếm hoi mà nữ diễn viên tham gia sau sắc giới.

Phim Kiếm Khách xoay quanh sự trở lại bất đắc dĩ của một cao thủ võ thuật – vai diễn của Chung Tử Đơn – vốn đã lui về ở ẩn cùng vợ (nhân vật của Thang Duy) và 2 cậu con trai tại một ngôi làng nhỏ xa xôi. Kim Thành Vũ vào vai chàng thám tử lần theo dấu vết của Chung Tử Đơn.

Phần võ thuật trong phim được trình bày dưới các cảnh quay chậm, mô tả chi tiết đòn đánh vào các huyệt đạo, làm gẫy, đứt, vỡ nát, chấn thương, tụ máu các phần gân, cơ, dây thần kinh, làm tim ngừng đập, cách thức này tuy hơi khác lạ so với những bộ phim mà Chung Tử Đơn đã tham ra, nhưng mang lại nhiều trải nghiệm thú vị khiến cho khán giả hiểu được phần nào võ thuật dưới con mắt y học giải phẫu.

ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ XEM NHIỀU VIDEO HƠN NHÉ. CHÚC CẢ NHÀ XEM PHIM VUI VẺ & HẠNH PHÚC.
© Các video trên Frog Reviews đều có bản quyền từ chủ sỡ hữu. Vui lòng không sao chép.
Tag: #reviewphim​ #tómtắtphim​ #frogreviews #phimvõthuật #reviewphimvothuat #chungtửđơn #kiếmkhách

Viết một bình luận