Tóm Tắt Phim: NHỮNG NGƯỜI TRẺ TUỔI – YOUNG ONES 2014 | Review Phim Plus P(127)

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Xem phim trên điện thoại để không có quảng cáo

Tóm Tắt Phim: NHỮNG NGƯỜI TRẺ TUỔI – YOUNG ONES 2014 | Review Phim Plus P(127)

📣📣📣 Review Phim Plus 📣📣📣
✩✩✩✩✩———–✩✩✩✩✩

MÔ TẢ PHIM:
Lấy bối cảnh trong một tương lai gần khi nước trở thành nguồn tài nguyên quý giá và đang cạn kiệt nhất trên hành tinh, một thứ điều khiển mọi thứ từ vĩ mô của chính sách chính trị đến vi mô chi tiết của các mối quan hệ gia đình và tình cảm giữa các cá nhân với nhau. Đất đã khô héo thành một thứ gì đó khốn khổ. Bụi đã đọng lại trên một hành tinh cằn cỗi, cô đơn. Những người sống sót vất vả sau sự mất mát tài nguyên quý giá của Trái đất phải vật lộn và đấu tranh. Ernest Holm (Michael Shannon) sống ở vùng biên giới khắc nghiệt này cùng với các con của mình, Jerome (Kodi Smit-McPhee) và Mary (Elle Fanning) bảo vệ trang trại của mình khỏi bọn cướp, xây dựng các tuyến đường cung cấp và hy vọng sẽ tái tạo đất. Nhưng bạn trai của Mary, Flem Lever (Nicholas Hoult), có thiết kế đẹp hơn. Anh ta muốn đất của Ernest cho riêng mình, và sẽ cố gắng đến cùng để có được nó. Từ nhà biên kịch / đạo diễn Jake Paltrow đến với một miền viễn Tây tương lai, được kể trong ba chương, trong đó vô hình trung xếp lớp bi kịch Hy Lạp qua một câu chuyện thanh tao thấm đẫm các giá trị của miền Tây nước Mỹ.
Thể loại: Hành động | Phim truyền hình | Tình cảm | Khoa học viễn tưởng | miền Tây

FILM DESCRIPTION:
Set in a near future when water has become the most precious and dwindling resource on the planet, one that dictates everything from the macro of political policy to the detailed micro of interpersonal family and romantic relationships. The land has withered into something wretched. The dust has settled on a lonely, barren planet. The hardened survivors of the loss of Earth’s precious resources scrape and struggle. Ernest Holm (Michael Shannon) lives on this harsh frontier with his children, Jerome ( Kodi Smit-McPhee) and Mary (Elle Fanning) fends his farm from bandits, works the supply routes, and hopes to rejuvenate the soil. But Mary’s boyfriend, Flem Lever (Nicholas Hoult), has grander designs. He wants Ernest’s land for himself, and will go to any length to get it. From writer/director Jake Paltrow comes a futuristic western, told in three chapters, which inventively layers Greek tragedy over an ethereal narrative that’s steeped deeply in the values of the American West.
Genres: Action | Drama | Romance | Sci-Fi | Western

Xin chào các bạn đã đến với kênh Tóm Tắt Phim Plus,
Tại đây chúng mình sẽ
#ReviewPhimPlus
#review
#tómtắt
#tổnghợp
#hànhđộng #phimtruyềnhình #tìnhcảm #khoahọcviễntưởng #miễnTây
những bộ phim HAY – HOT – Ý NGHĨA – KỊCH TÍNH – HỒI HỘP
nhất để đáp ứng nhu cầu giải trí, thư giãn của các bạn.
▶ Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhấn nút đăng ký kênh
✩ Đăng Ký Kênh Miễn Phí:
Để nhận được thông báo và theo dõi những bộ phim chất lượng mà chúng mình tổng hợp nhé!
▶ Đừng quên việc nhấn Like và Share là một phần ủng hộ không nhỏ để giúp mình ra những video tiếp theo
====================

*Hình ảnh và nội dung của videos đều tuân thủ các nguyên tắc về sử dụng hợp lý (Fair Use) và nguyên tắc về bản quyền (Copyright) của youtube:

Fair use.
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use. No copyright infringement intended.

Thông tin xin liên hệ/contact :

#ReviewPhimPlus
© Bản quyền thuộc về Review Phim Plus
© Copyright by Review Phim Plus ☞ Do not Reup

Viết một bình luận