Truy lùng kho báu phiên bản hải tặc Ấn Độ – review phim Thợ Săn Kho Báu

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Xem phim trên điện thoại để không có quảng cáo

Bộ phim hành động máu lửa hoành tá tràng này được sản xuất dựa trên một con game nổi tiếng cùng tên. Thợ Săn Cổ Vật vừa được ra mắt đầu năm nay nhưng do dính tới đường liếm lìn Trung Của, nên đã bị bộ văn hóa nghệ thuật xích chó cấm chiếu. Các bạn cứ yên tâm theo dõi vì chúng mình đã sút hình ảnh liên quan tới mấy anh hàng xóm không thân thiện ra rồi. Nào hãy cùng mình xem nhện nhọ Tom Holland có làm lên trò chống gì hay không.
Quay trở lại hơn chục năm trước khi hai anh em Sam và Nate đang chuẩn bị những bước đầu săn kho báu. Đó chính là kho báu của Ma.De.Lần, ông ta đã giấu nó trong tấm bản đồ để ở bảo tàng Boston. Nếu tìm ra nó thì 5 tấn vàng sẽ là của họ và rồi các cụ dạy cấm có sai, chả ai đi ăn cắp hụt tới 2 lần còn làm lần thứ 3. Hai anh em bị bắt và còn bị trại trẻ mồ côi nơi đang sống đuổi thẳng cổ ra đường. Sơ nuôi sẽ đưa Sam tới trại giáo dưỡng còn Nate sẽ tìm người nuôi. Ngay trong đêm người anh đã lên kế hoạch bỏ đi, cậu trèo vào phòng đứa em và trao cho nó kỷ vật. Sam thề hẹn sẽ quay lại tìm Nate, cụ thể là bao giờ thì Sam không nói. Nước mắt Nate rơi trò chơi bắt đầu và nhiều năm sau cậu cũng đã trưởng thành.
Cậu làm bartender trong một quán rượu, chuyên tán gái bằng giáo lý thầy Huấn nhưng không em nào thèm để ý tới. Nếu không chê anh nghèo thì, em chê nhá anh ơi. Cay dái vì tuột mất gái xinh nên nhân cái tiện châm thuốc thó luôn chiếc vòng kim cương lấp lánh của cô gái. Hành vi này đã âm thầm bị phát hiện bởi Victor, người đề nghị Nate tham gia vào phi vụ của ông ta. Vì mang trong hình dòng máu không làm mà đòi có ăn nên cậu cho ông chim cút thẳng. Nhưng ngờ Victor đã trộm chiếc vòng và để lại tấm danh thiếp cho Nate từ lúc nào. Cậu theo địa chỉ tìm đến nhà ông chú để lấy lại chiếc vòng kim cương và cuỗm luôn bức tượng trông có vẻ giá trị trước mặt chủ nhân. Victor chỉ đành cười bất lực vì bây giờ Nate mới là cửa trên. Ông chú tung lá bài át chủ là ảnh chụp với Sam để lôi kéo Nate tham gia cùng mình, với lời hứa hẹn hấp dẫn có thể tìm thấy vàng…
#reviewphim #uncharted #tomtatphim #netflix #maxfilm #tomholland #markwahlberg #phimmy

Viết một bình luận